Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 13/3/18
   Đã xem: 99 lượt | Mã tin: 136607
   Số điện thoại: 0904076676
   Hồ cá koi sân vườn dùng đá granite đen sang trọng cực kỳ hợp với những căn nhà xây theo phong cách kiến trúc hiện đại.

   Đá Granite (hay nó còn được gọi là đá hoa cương) rất được chuộng dùng trong kiến trúc nội thất hiện đại. Thường thì các bạn có thể thấy loại đá đó ở những vị trí như: đá ốp tường, dùng để ốp chỗ nhà tắm, phòng bếp… Vậy nếu như ứng dụng đá này trong thiết kế hồ cá koi thì có đem lại tính thẩm mỹ hay là không?

   Hãy tham khảo mẫu hồ cá koi sân vườn bằng đá tự nhiên ở dưới đây để tìm kiếm được đáp án cho câu hỏi này nhé!
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   1. Không gian xây hồ cá koi sân vườn

   Đối với mẫu hồ này, hồ được lựa chọn xây ở phần không gian ở giữa tường và ngôi nhà. Dù là diện tích hơi hẹp thế nhưng sử dụng thiết kế hồ cá koi sân vườn phần tường trắng phối hợp với phần nền đen tạo cảm giác giống như không gian mở, hoàn toàn không thấy sự bức bối ngột ngạt tại đây.

   Đặc biệt, vị trí này rất gần phòng khách nên bạn có thể sử dụng nó giống như là một phương pháp trang trí nội thất cho căn nhà mình. Chỉ việc mở cửa ra thì ngay lập tức đón nắng vào, thấy đàn cá koi thoải thích bơi lội, đặt thêm những chậu cây men theo hai bờ tường… Bức tranh đậm chất thiên nhiên này xứng đáng để thi công đúng không?
   2. Thiết kế hồ cá koi sân vườn đá tự nhiên

   Khi chọn đá Granite làm vật liệu thi công hồ cá chép koi sân vườn, rất nhiều bạn lo là màu đen tuyền của đá hoa cương có thể khiến hồ chép koi trông u tối ảm đạm. Tuy nhiên, sự thực đã cho thấy điều ngược lại hoàn toàn, kiểu đá Granite màu đen tuyền sẽ giúp màu sắc cá koi nhìn nổi bật và hút mắt hơn. Tuyệt vời hơn, khi thi công hồ cá chép koi có màu đậm thì nó sẽ giúp cho tổng thể hồ cá koi nhìn sạch sẽ và đẹp tinh tế hơn.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Một điểm cộng rất ấn tượng của mẫu hồ trên đó là việc bố trí một vài hòn đá ở giữa lòng hồ. Các tảng đá đó cao hơn so với mức nước trong hồ nước. Bề mặt đá đã được bào mòn từ trước đó nên chúng khá bằng phẳng và bạn có thể bước lên chúng và di chuyển giữa khu vực lòng hồ.

   Bên cạnh đó, để cho hồ cá koi sân vườn đẹp gần gũi thiên nhiên thì đừng bao giờ quên bố trí thêm một số cây cối ở xung quanh. Với thiết kế hồ này chúng tôi tư vấn các bạn phải chọn mua các chậu cây nhỏ và đem treo lên bờ tường gần đó. Phương pháp trang trí đó không cần tốn quá nhiều diện tích do vậy vô cùng hợp với những kiểu hồ có diện tích nhỏ hẹp.

   Hiện nay thú chọn nuôi cá koi Nhật chẳng còn dành riêng cho một số những gia đình dư dả tiền bạc mà ai cũng có thể tìm kiếm cho gia đình mình một kiểu hồ nuôi cá koi hợp với ngôi nhà của mình. Hồ có đẹp hay không hơn thua ở việc lên ý tưởng thi công và chọn được nơi thi công hồ cá koi sân vườn chuyên nghiệp.

   Những thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp sẽ trở thành điểm độc đáo giúp cho toàn bộ khu vườn của nhà chúng ta đẹp và ngày càng có giá trị hơn. Khi mà các bạn mong muốn thi công một hồ nuôi cá koi đẹp mắt như trên thì nhớ liên hệ ngay tới Công ty Cát Tường koi nhé!

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG