Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 70 lượt | Mã tin: 60632
   Số điện thoại: 0987504864
   iPhone 7 vừa được trình làng với thiết kế và cấu hình mạnh mẽ, đặc biệt phải kể đến cụm camera kép được nâng cấp vượt trội. Song hành với đó, Instagram đã tiết lộ rằng phiên bản cập nhật tiếp theo của mình trên iOS sẽ tương trợ chụp và san sớt ảnh với dải hiển thị màu sắc tuyệt vời đến từ cảm biến hiện đại trên camera của iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Cụ thể, các tông màu sống động sẽ được miêu tả một cách chân thực nhất, hơn hẳn so với những gam màu sRGB ở những điện thoại bình thường.

   Về phần camera của iPhone 7, hệ thống có khả năng zoom quang học 2x, dù nghe có vẻ ít oi nhưng đó thực sự là một tính năng đáng mong ước của hồ hết smartphone bây chừ. Zoom kỹ thuật số có thể lên đến 10x, nhưng lại đánh đổi bằng chất lượng độ phân giải hình ảnh.

   ngoại giả, với sự viện trợ của may xay cafe tay một camera góc rộng thứ 2, người dùng có thể chụp trước lấy nét sau do mỗi camera sẽ tập trung vào một chiều sâu riêng của cảnh vật. Từ đó, thuật toán tích hợp cùng hiệu ứng "Depth" được Apple giới thiệu đi kèm sẽ giúp chủ nhân thiết bị có được những bức ảnh được làm mờ hậu cảnh tốt hơn, mô phỏng khả năng chụp của những máy cơ DSLR chuyên dụng.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG