Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 215 lượt | Mã tin: 60533
   Số điện thoại: 0919756699
   Mẫu xe sang trọng nhất của Hyundai được cải tiến và chuẩn bị ra mắt tại triển lãm New York vào tháng 4. Equus 2014 nổi bật bởi độ sang trọng được nâng cao..

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí


   Equus 2014 là xe sang trọng nhất của Hyundai

   Không như các hãng xe khác chọn triển lãm Geneva tại Thụy Sĩ làm nơi ra mắt các sản phẩm đỉnh cao, Hyundai chọn Mỹ và cụ thể là triển lãm New York để trình làng chiếc xe đầu bảng của mình.

   Kiểu dáng của xe không thật sự có nhiều thay đổi vì đây chỉ là phiên bản cải tiến từ thế hệ Equus trước đó. Những thay đổi nằm ở bộ đèn pha LED phía trước, đèn sau cũng được trang bị đèn LED, bộ cản trước sau cũng được chỉnh sửa đôi chút. Bộ la-zăng được thiết kế lại có kích thước 18 inch và sẽ được nâng lên 19 inch nếu khách hàng có nhu cầu.   Không gian bên trong xe không quá khác biệt với những đối thủ đến từ Đức hay Nhật Bản. Nổi bật là cần số điều khiển điện tử có thiết kế giống BMW, quan trọng hơn hết, tiện nghi của xe được điều khiển thông qua một màn hình lớn 9,2 inch, đặt ở giữa bảng điều khiển trung tâm.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí


   Hyundai Equus là đối thủ của Mercedes-Benz S-Class hay BMW 7 Series

   Ngoài ra xe cũng không thiếu những tính năng chỉ dành cho các dòng xe sang trọng bậc nhất như ghế mát xa, điều hòa tự động 4 vùng, gác chân cho ghế sau, màn hình LCD trên tựa đầu 2 ghế trước, hệ thống phát hiểm điểm mù khi di chuyển, hệ thống HUD - hiển thị trên kính lái định vị GPS… Với các bổ sung mới, Hyundai khẳng định Equus phiên bản nâng cấp sẽ tiếp tục nâng cao hình ảnh thương hiệu Hyundai trên toàn thế giới.

   - Diễn đàn về Xe Audi sẽ giúp bạn có được Bảng Giá Xe Hơi cũng như những thông tin Đánh Giá Xe Hơi Audi một cách nhanh chóng.

   Động cơ xe cũng được cải tiến để nâng công suất, cải thiện khả năng vận hành. Cụ thể, Hyundai Equus 2014 sử dụng động cơ tiêu chuẩn 3.8 lít V6 như là một phiên bản thấp tiền nhất, nếu "chịu chơi" khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu động cơ 5.0 lít V8. Hyundai cho biết cả hai động cơ đều có công suất cao hơn đời trước nhưng chưa cho biết con số cụ thể.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí


   Nội thất sang trọng tiện nghi không kém các đối thủ

   Cũng như Hyundai Santa Fe đời mới, Equus cũng có thể lựa chọn 3 chế độ lái Normal, Sport và Snow tùy thuộc vào điều kiện vận hành.   Xe sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm New York Autoshow vào tháng sau.

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 172,104  Bài viết: 231,478  Thành viên: 37,894 
   Chào mừng nguyenannguyen12 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG