Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 183 lượt | Mã tin: 60595
   Số điện thoại: 01637562743
   Hướng dẫn cách thiết kế tiêu đề web chuyên nghiệp - Bạn đang tìm hiểu thiết kế web chuẩn seo, và bạn không biết tiêu đề của web chuẩn seo ra sao, Làm thế nào để thiết kế được một website có tiêu đề hấp dẫn chuẩn seo. Hãy cùng công ty thiết kế web tại huế giá rẻ tìm hiểu về cách thiết kế tiêu đề web chuẩn seo như sau nha:

   Những bước để có tiêu đề chuẩn seo hấp dẫn:

   1. Tránh bị cắt ngắn – Tiêu đề thẻ có 512px độ dài và tiêu đề bạn sẽ bị cắt ngắn nếu như vượt quá số pixel này. Để tránh phức tạp, bạn có thể giữ độ dài của thẻ tiêu đề trong khoảng 55 ký tự hoặc ít hơn. Tuy nhiên, trong những trường hợp hiếm hoi, tiêu đề của bạn vẫn có thể dài quá định mức dù chưa đến 55 ký tự.
   2. Tiêu đề hấp dẫn – Bạn có thể tham khảo cách viết tiêu đề của các trang báo, hoặc tham khảo các cách giật tít mà chúng tôi đã chia sẻ.
   3. Từ khóa xuất hiện ở đầu tiêu đề – Hãy cố chèn từ khóa mục tiêu của bạn càng gần với phần đầu của thẻ tiêu đề càng tốt. Ví dụ từ khóa của bạn là thiết kế web tại tp hcm bạn hãy đặt tiêu đề là thiết kế web tại tp hcm chuyên nghiệp không sợ lỗi mốt.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   4. Riêng biệt – Khi một công ty thiết kế web tại phan thiết chuyên nghiệp luôn thiết kế một tiêu đề được trình bày một cách riêng biệt, độc đáo có thể khiến cho website bạn nổi trội trên bảng xếp hạng tìm kiếm.
   5. Đừng bận tâm việc thêm thương hiệu của bạn – Việc thêm tên thương hiệu của bạn ở cuối tiêu đề trang là không cần thiết – Google thường sẽ tự động thêm brand cho bạn.
   6. Tối ưu hóa trang chủ cho thương hiệu bạn – Trang chủ là nơi mà tiêu đề của bạn nên được tối ưu hóa cho từ khóa thương hiệu.
   7. Tối thiểu stop word – Top Word là những từ được sử dụng phổ biến, được dùng để liên kết như rằng, thì, là, mà, được, trên, trong, hay, chính là, với,… Hơn nữa, với không gian đã vốn chật hẹp (khoảng 55 chữ cái), bạn cũng không nên để những từ như vậy làm giảm sự xuất hiện của từ khóa chính trong tiêu đề.
   8. Đừng lặp lại tiêu đề. Đừng lặp lại tiêu đề. Đừng lặp lại tiêu đề – Bạn không thấy quá phiền toái và tẻ nhạt khi suốt ngày lặp lại một mẫu tiêu đề như vậy sao. Hãy cố gắng viết sao cho thật độc đáo và mới lạ nhé.
   Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thiết kế một tiêu đề web chuyên nghiệp. Nếu bạn không có ý định tự thiết kế web hãy sử dụng các dịch vụ thiết kế web tại đà nẵng giá rẻ, thiết kế web tại nam định giá rẻ, thiết kế web tại nghệ an giá rẻ... nhé! Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG