Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/4/16
   Đã xem: 71 lượt | Mã tin: 30698
   Số điện thoại: 0952308953
   Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể mở rộng không gian lưu trữ của iPhone bằng thẻ nhớ mà thay vào đó hãy áp dụng nhanh một thủ thuật khá độc đáo, nhận được sự để ý mạnh từ cộng đồng Reddit.


   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Ảnh minh họa


   Cách làm dưới đây không yêu cầu bạn phải mất tiền, và quá trình thực hành chỉ diễn ra trong vòng chưa đến 5 phút.

   Bước 1

   Mở ứng dụng iTunes Store trên iPhone và tìm một bộ phim để thuê. Đừng lo âu, bạn sẽ không phải trả bất kỳ tiền thuê cho mục đích của mình.
   Bạn cần tìm bộ phim muốn thuê có dung lượng cao hơn bộ nhớ trống trên iPhone


   Bước 2

   Bạn cần tìm bộ phim có kích thước tập tin lớn binh xit kem tuoi hơn so với dung lượng bộ nhớ còn trống trên máy. Chẳng hạn trong bài viết là bộ phim “Avengers” định dạng HD trên iPhone có bộ nhớ trống 700MB. Dung lượng tải về của bộ phim này là 6,51GB, do đó bộ nhớ trống của iPhone chẳng thể chứa nổi. Hoặc bạn cũng có thể tìm bộ phim có tên “War and Peace” đạt dung lượng lên đến 8,86GB ở định dạng HD.

   Bước 3

   Lúc này bạn sẽ thấy một thông tin hiện ra cho biết máy không đủ không gian để tải phim về. Thay vì nhấn vào nút OK, bạn hãy nhấn vào nút Settings trong thông tin.

   Bước 4

   Màn hình ứng dụng Settings sẽ hiện ra, bạn hãy bấm vào General, rồi chọn About. Bạn sẽ thấy bộ nhớ trống nhiều hơn những gì mà bạn đã có so với trước đây. Như trong bài viết, dung lượng tăng từ 700MB lên 2,3GB. Đây không phải là một lỗi hoặc là bộ nhớ ảo. iPhone thực thụ có một không gian trống chứa các dữ liệu không cần thiết.


   thực hiện nhiều lần, bộ nhớ trống của iPhone sẽ tăng lên.


   Vì thủ thuật này không rõ về loại dữ liệu nào được loại bỏ khỏi điện thoại nên bạn cần cẩn thận, bởi bản thân Apple cũng chưa đưa ra thông tin xác nhận về vấn đề này.

   Bước 5

   Hãy cố tải về bộ phim mà mình muốn thuê, và mỗi lần bạn làm vậy thì bộ nhớ của thiết bị lại tiếp chuyện tăng lên. Thử nghiệm từ Business Insider cho thấy bộ nhớ trong của máy đã đi từ 700MB lên đến 3,5GB sau vài lần thực hành.

   Một khi bạn đã giải phóng được đủ không gian để download phim, iTunes sẽ cầm tính phí của bạn, nên hãy cẩn thận với công việc của mình.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG