Học nghiệp vụ bảo mẫu. Đào tạo cấp chứng chỉ

Thảo luận trong 'HTC' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 17/8/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  2,200,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0902767663
 5. Địa chỉ:

  195 Nguyễn Gia Trí, P25, Q. Bình Thạnh, TPHCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  17/8/20, 2 Trả lời, 56 Đọc
 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 New Member

  Tham gia:
  6/2/20
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $4,916,456.77

  Bảo mẫu là ai? Ai có thể làm được bảo mẫu? Bảo mẫu cần phải làm những công việc gì? Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ bảo mẫu dạy ở đâu? Thời gian bao lâu? Bạn đang quan tâm đến nghề bảo mẫu, muốn gắn bó với nghề, hoặc bạn đã đi làm tại các cơ sở nhà trẻ, trường mầm non nhưng chưa có chứng chỉ “Nghiệp vụ Bảo Mẫu”.

  Tham gia khóa bồi dưỡng này, các bảo mẫu sẽ sở hữu được kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm trong chăm sóc, nuôi dạy trẻ, giúp chăm sóc trẻ được tốt hơn, đồng thời bảo đảm sự an toàn cho trẻ ở các nhóm trẻ gia đình.

  Các bảo mẫu được dạy các kiến thức về việc bảo đảm an toàn, VS phòng bệnh, phòng dịch cho trẻ; dinh dưỡng và tổ chức bữa ăn cho trẻ mầm non; kỹ năng giao tiếp, phối hợp với đồng nghiệp, với phụ huynh trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, GD trẻ; tổ chức các hoạt động GD trong ngày cho trẻ.

  Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ:

  Phòng Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Chi tiết:hoc nghiep vu bao mau. Dao tao cap chung chi

  [​IMG]
 2. bigame1457

  bigame1457 Member

  Tham gia:
  21/4/20
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,052,016.76
  Dân mạng hiện tại đang search nhiều về vấn đề địa chỉ chữa bệnh lậu hiệu quả tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám bệnh uy tín và tích lũy những thông tin có ích cho bản thân. Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Nhưng phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Ngoài chia sẻ các thông tin bổ ích, mà An Đức còn đưa ra 1 dịch vụ khám theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho người mắc bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về chi phí chữa bệnh lậu ở Thanh Hóa năm 2020 là bao nhiêu Thì câu trả lời là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho người bệnh có thể chủ động hơn trong việc chọn lựa phương pháp khám phù hợp với bản thân. Đặc biệt, mọithông tin cá nhân đều được bảo mật
 3. 1gamesofbi5687

  1gamesofbi5687 Member

  Tham gia:
  15/5/20
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,573,574.45
  Dân mạng hiện giờ đang search nhiều về vấn đề điều trị kinh nguyệt không đều ở đâu tốt nhất Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đồng thời tích góp các kiến thức hữu ích cho bản thân. Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian gần đây. Tuy thế phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Ngoài cung cấp những kiến thức bổ ích, mà An Đức còn đưa ra một dịch vụ khám theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp cho người bị bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về chi phí điều trị kinh nguyệt không đều ở Thanh Hóa Thì câu trả lời là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho người bệnh có thể chủ động hơn trong việc chọn lựa phương pháp khám phù hợp với mình. Đặc biệt, tất cảthông tin cá nhân đều được bảo mật

Chia sẻ trang này