Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/11/15
   Đã xem: 199 lượt | Mã tin: 10427
   Số điện thoại: 0945660893
   Để học tốt Tiếng Anh… chưa bao giờ là muộn!


   Trong thời điểm hiện với khuynh hướng thành công dân toàn cầu thì Tiếng Anh trở nên phương tiện hữu hiệu để có thể thành công. Đó là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh và cũng là mơ ước của không chỉ học sinh mà còn của nhiều người.Tác dụng của môn học này thì ai cũng biết và mong muốn thì ai cũng có nhưng không phải ai cũng có thể học tốt môn học này. Mặc dù nhiều phụ huynh đã cho con đi học ở các trường quốc tế ngay từ khi còn nhỏ với mong muốn để con có thể có được “vốn” tiếng Anh giao du cần thiết. Do đó, cần có một gia sư toán, gia sư tiếng anh giỏi.Tuy nhiên, đa số gia đình không có điều kiện cho con đi học ở các trường quốc tế mà thường cho trẻ bắt đầu học theo chương trình ở trường hoặc mời gia sư tại nhà dạy kèm cho con. Vậy có phải là quá muộn để con có thể học tốt Tiếng Anh? Chúng tôi xin khẳng định: để học tốt Tiếng Anh … chưa bao giờ là muộn!
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Khác với các môn học khác, phụ huynh có thể soát được chừng độ hiểu bài và kiến thức mà con nắm được, còn Tiếng Anh thì không phải phụ huynh nào cũng có thể làm được điều đó, nhất là phần đọc và phát âm của học trò do có thể chính phụ huynh cũng phát âm không đúng. Điều đó cho thấy, với những gia đình không có điều kiện cho con đi học ở các trường quốc tế thì việc tìm gia sư hà nội môn Tiếng Anh cho con là cấp thiết.

   Chương trình Tiếng Anh bao gồm có các phần: nghe, nói, đọc, viết. Nhưng thực tại cho thấy việc học Tiếng Anh trong các trường học của Việt Nam bây chừ còn mang nặng tính hình thức do đó dẫn tới thực trạng là dù được học 10 năm trong nhà trường thì học trò vẫn không thể dùng được Tiếng Anh. Hơn nữa, với nội dung chương trình sách giáo khoa như hiện thời thì giữa các lớp học chỉ có sự tăng lên về mặt từ vựng chứ ít có sự dị biệt về cấu trúc ngữ pháp. Điều đó cho thấy để học tốt Tiếng Anh chưa bao giờ là muộn!

   Vậy muốn học tốt Tiếng Anh cần:

   Thứ nhất: Học mọi lúc, mọi nơi vì tiếng nói ở quanh ta do đó ở bất kể nơi nào bạn cũng có thể rà trình độ của con bằng cách hỏi đồ vật đó, cái đó… trong Tiếng Anh nói thế nào.

   Thứ hai: Học duyệt các bài hát và băng hình: Với trẻ ở lứa tuổi thì có sự xuất hiện của những “ thần tượng”, phụ huynh nên tận dụng cơ hội đó để cho trẻ luyện nghe Tiếng Anh qua các bài hát.

   Thứ ba: Tạo thời cơ cho trẻ có dịp để giao thiệp bằng Tiếng Anh, vì một trong những hạn chế lớn nhất của học trò Việt Nam là “ngại nói” do mang nét tâm lí chung của người Á Đông là “ đẹp tốt khoe ra, xấu xa che vào” do đó ngại và không muốn biết mình sai nên ngại nói. Chính điều này làm ảnh hưởng rất lớn tới kĩ năng nói của trẻ. cho nên bạn nên tìm một gia sư tiếng Anh cho con.

   Điều rốt cục gia sư tại hà nội chúng tôi muốn nói là con chúng ta hoàn toàn có thể học tốt Tiếng Anh bởi chúng ta có thời cơ, chỉ cần chúng ta xuất phát dù là phát xuất thấp!
   GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
   Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

   Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183


   Website: tritue24h .com

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG