Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 3/5/13
   Đã xem: 228 lượt | Mã tin: 118
   Số điện thoại: 0977405263

   Hoàng Đoàn Phương Thảo, sinh viên ngoại thương k44, đại học Ngoại Thương Hà Nội. Thảo đã tốt nghiệp suất sắc đại học Ngoại thương cùng với đó là thành tích học tiếng anh vô cùng ấn tượng khi đạt 8.0 IELTS. Để có được những thành tích này, cô bạn đã có những bí quyết gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

   Hãy luôn làm bài tập về nhà và không được bỏ học

   Trong quá trình học tại RES, Thảo được các thầy cô giáo đánh giá cao về sự chăm chỉ học tập của mình. Thảo luôn hoàn thành các bài tập về nhà và không bao giờ bỏ học. Bạn cho rằng, bỏ học chính là một trong những con đường ngắn nhất dẫn đến thất bại.

   Hầu như tất cả các cuốn sách luyện thi IELTS như Cambrige từ 1 đến 6, IELTS practice plus 1,2, test builder 1,2, Reading and Listening skills,... Thảo đều đã làm hết. Không hề ngạc nhiên khi thi xong IELTS bạn đã dự đoán mình được khoảng 8.5 Nghe và Đọc vì hầu hết các dạng câu hỏi, chủ đề Thảo đã làm tại các tài liệu tham khảo nói trên. Bên cạnh đó, Thảo đọc nhiều cuốn tiểu thuyết nổi tiếng bằng tiếng anh, hàng ngày bạn dành hàng giờ để vào Internet đọc báo và nghe nhạc, xem phim và tìm học bổng bằng tiếng anh. Chính những công việc đơn giản đó đã giúp Thảo tích lũy cho mình được nhiều vốn từ vựng và những kiến thức tiêng anh vô cùng phong phú.

   Hơn nữa, Thảo cho rằng, để đạt được điểm IELTS mục tiêu phải "Study smart", còn để đạt được điểm IELTS cao thì cần cả hai yếu tố " Study smart and study hard"

   Bí quyết để đạt 8.0 Speaking

   Trong quá trình ôn luyện IELTS tại RES, kỹ năng Speaking của Thảo đã tiến bộ rõ rệt với sự hướng dẫn của 2 giáo viên là thầy Lee và cô Kiran. Bên canh đó, bạn còn có những phương pháp để nâng cao khả năng Speaking của mình. Cô bạn chia sẻ:

   Đầu tiên, hãy nói thật chậm

   Hầu hết những người học tiếng Anh đều cho rằng nói tiếng Anh càng nhanh sẽ càng giống với người bản xứ bởi đa số người học tiếng Anh đều thấy khó nắm bắt thông tin khi nghe người bản xứ nói vì họ nói khá nhanh. Tuy nhiên, quan điểm “nói càng nhanh càng tốt” này là hoàn toàn sai lầm. Bạn hãy cố gắng nói thật chậm và chính xác. Tất nhiên bạn không nên nói quá chậm nhưng phải đủ chậm để bạn có thời gian thực hiện các thao tác từ môi, lưỡi và âm của từ một cách chính xác. Nếu như bạn nói chậm lại thì âm điệu và trọng âm của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, trái lại giọng điệu phát âm của bạn sẽ nặng và khó hiểu hơn, điều này cũng dễ hiểu bởi vì bạn sẽ không có đủ thời gian để hình thành âm vị và ngữ điệu chính xác. Hãy “điều khiển” tốc độ nói phù hợp như nguyên tắc nói căn bản để có thể đạt được những gì bạn muốn.

   Tập phát âm tất cả các âm trong từ

   Có thể ngay bây giờ, bạn có thể bỏ sót âm cuối hay âm giữa của từ, hoặc những âm tiết không phải là trọng âm trong từ. Điều này không ảnh hưởng đến người nói nhưng lại gây khó khăn cho người nghe. Chính vì vậy, bạn nên tập trung tới từng âm trong từ và không bỏ sót âm nào thì kỹ năng speaking của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng.

   Tuy nhiên, đây không phải là một việc đơn giản mà đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và cố gắng trong luyện tập. Sau khi các bạn đã hoàn thành nhiệm vụ đã được đặt ra ở trên, bạn có thể bắt đầu kết hợp những kỹ năng đó trong các cuộc đàm thoại hàng ngày. Hãy kiên nhẫn với bước luyện tập này và bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt trong việc nói tiếng Anh!

   Cố gắng gắn liền với ngữ pháp mà bạn đã học

   Không giống như những ngôn ngữ khác, tiếng Anh có một trật tự từ và những nguyên tắc ngữ pháp cần phải tuân theo. Nếu như tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của bạn mà bạn lại áp dụng các nguyên tắc ngữ pháp của ngôn ngữ bạn vào việc nói tiếng Anh thì theo một lẽ tự nhiên bạn đã gặp lỗi rất lớn trong ngữ pháp tiếng Anh. Việc thực hiện các cấu trúc và nguyên tắc ngữ pháp trong việc thực hành nói tiếng Anh không đơn giản một chút nào.

   Chính vì vậy, khi giao tiếp bằng tiếng Anh, hãy cố gắng sử dụng những cấu trúc ngữ pháp mà bạn đã được học và nắm vững. Nếu như bạn chỉ nắm vững những cấu trúc và mẫu câu đơn giản, bạn sẽ chỉ nên sử dụng chúng cho tới khi bạn có thể chắc chắn sử dụng đúng những cấu trúc phức tạp hơn. Trong văn nói, sẽ không ai để ý đến việc bạn dùng cấu trúc đơn giản hay phức tạp để đánh giá khả năng của bạn và thậm chí là cũng không ai nhận ra mức độ của các cấu trúc mà bạn đang sử dụng. Điều duy nhất mà họ nhận ra chính là những lỗi mà bạn mắc phải, chính vì vậy nguyên tắc này có thể xem là một chìa khóa vàng để bạn hoàn thiện kỹ năng speaking của mình!

   Giáo viên dạy Reading và Listening xuất sắc tại RES

   Với điểm số xuất sắc của mình, sau khi tốt nghiệp Ngoại Thương, Thảo có thể dễ dàng có bất kỳ công việc tại các công ty, ngân hàng nước ngoài nào nhưng bạn đã quyết định làm việc tại RES để truyền lại kinh nghiệm luyện thi với hai kỹ năng Reading and Listening cho rất nhiều sĩ tử luyện thi IELTS.

   Lí do bạn quyết định gắn bó với RES đó là để giúp học viên học và thi IELTS hiệu quả trong thời gian ngắn nhất và đạt được điểm IELTS mục tiêu. Theo Thảo thì việc tăng điểm Reading and Listening có thể thực hiện trong thời gian ngắn nếu như học viên có phương pháp luyện thi và chiến thuật làm bài phù hợp thay vì cố gắng tiếp nhận quá nhiều kiến thức.

   Trong hai năm Thảo làm việc tại RES đã có hàng nghìn học viên nhờ những khóa học READING and LISTENING của cô bạn đã đạt điểm READING and LISTENINg cao. Như vậy, Thảo đã góp phần hiện thực hóa giấc mơ du học của nhiều học viên.

   Thảo cũng rất hạnh phúc trong thời gian làm việc tại RES vì đã được đón nhận rất nhiều tình cảm tốt đẹp của học viên dành cho mình. Qua RES, Thảo đã có mạng lưới bạn bè rộng lớn khắp năm châu, điều mà tất cả mọi người trẻ đều mong ước đối với một môi trường làm việc như vậy.

   Chúc mừng bạn Thảo: Sau những nỗ lực học tập và làm việc cống hiến không mệt mỏi của mình Thảo đã dành được học bổng Endeavour (Úc) tại trường Monash chuyên ngành tài chính năm 2011 với trị giá 120.000 AUD.

   Giới thiệu lớp Support Listening và Reading tại RES

   Khóa học được dạy bởi các giáo viên Việt Nam đều đã đạt điểm Listening và Reading rất cao trong kì thì IELTS (> 8.0) nên có thể dễ dàng truyền đạt kinh nghiệm cho học viên

   1. Listening and Reading for Pre IELTS

   Thời gian: Thứ 4 , CN

   Học phí: 700,000 vnđ/27 tiếng với học viên ngoài và free đối với học viên lớp Pre IELTS hoặc học viên cả 2 lớp Speaking for IELTS + Writing for IELTS

   2. Listening and Reading for IELTS Advanced

   Thời gian: Thứ 4 , CN

   Học phí: 700,000 vnđ/ 27 tiếng với học viên ngoài và free đối với học viên lớp IELTS Advanced hoặc học viên cả 2 lớp Speaking for IELTS + Writing for IELTS

   Đường link bảng điểm Học viên xuất sắc tại RES


   RES_Reliable English School

   Đăng kí kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí tại đây

   Khi đăng kí kiểm tra trình độ, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn về trình độ tiếng Anh hiện tại, điểm mạnh và điểm yếu, cách học và tài liệu học tiếng Anh hiệu quả

   DOWNLOAD TÀI LIỆU TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

   BÍ QUYẾT HỌC GIỎI TIẾNG ANH TẠI ĐÂY

   Kiến thức tiếng Anh xem tại đây


   Thông tin về trung tâm RES: www.res.vn

   Hà Nội:

   Số 193C3 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng - Tel: 04.3623 1575

   Số 2, ngõ 850, đường Láng, Q. Đống Đa - Tel: 04.3259 5447

   TP. Hồ Chí Minh:

   Số 197 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM - Tel: 08.3603 1143

   Số 368 Cao Thắng, Quận 10, TP.HCM - Tel: 08.3610 0687

   Website: www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline: 097 9043 610 - 090 6050 084

   Yahoo chat : academyielts ; hanoi_res ; hochiminh_res

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG