Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 6/4/16
   Đã xem: 107 lượt | Mã tin: 30422
   Số điện thoại: 0956504812
   Nhiều người trước khi đăng ký học lái xe ô tô B2 nghĩ rằng việc chuẩn bị một bộ hồ sơ học bằng lái xe ô to thì cũng vô cũng đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, cũng không ít học viên khi đăng ký học lái xe và nộp hồ sơ đầy đủ nhưng hồ sơ không đúng theo quy định buộc phải về làm lại ( đa phần những trường hợp này không nghe tư vấn viên tư vấn kỹ nên xảy ra trường hợp này).

   Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh cũng xin được chia sẽ với tất cả mọi người những thông tin liên quan đến hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 để mọi người nắm rõ và tránh những trường hợp không đáng xảy ra làm mất thời gian của mọi người.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí   I. HỒ SƠ HỌC LÁI XE Ô TÔ BAO GỒM:

   1. Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

   2. Giấy khám sức khỏe

   3. 12 tấm hình 3x4 chuẩn

   4. 2 CMND photo ( không cần công chứng)

   5. Túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe

   Một số lưu ý liên quan đến hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô B2:

   - Trên đơn đề nghị học lái xe ô tô thì các bạn cần ghi ở mục họ và tên là tên in hoa ( VD: NGUYỄN VĂN LƯỢNG )

   - Đối với giấy khám sức khỏe bạn cần khám đúng giấy khám sức khỏe thi sát hạch lái xe ô tô B2, nếu như các bạn nộp giấy khám sức khỏe xin việc thì giấy khám sức khỏe này không có hiệu lực vì vậy bạn cần phải kỹ trong vấn đề này.

   - 12 tấm hình 3x4 chuẩn: Phông nền màu xanh dương đậm, Ảnh không được đeo kính khi chụp, tóc không được che lông mày, phải cài khuy áo gần sát ngực.
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 107 lượt | Mã tin: 30422
   Số điện thoại: 0977120517
   Sáng ngày 7/4/2016, tại Cụm thông tin đối ngoại Kim Thành (tỉnh Lào Cai), Bộ TT&TT phối hợp với UBND hai tỉnh Lào Cai và Yên Bái bàn giao phương tiện tác nghiệp TT&TT cơ sở thuộc Chương trình Mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo cho hai tỉnh Lào Cai, Yên Bái và khánh thành Cụm thông tin đối ngoại tại Cửa khẩu đường bộ số 2 Kim Thành (tỉnh Lào Cai).


   Thứ trưởng Phạm Hồng Hải bàn giao phương tiện tác nghiệp TT&TT cơ sở cho hai tỉnh Lào Cai, Yên Bái

   Tới dự và cắt băng khánh thành, về phía Bộ TT&TT có Thứ trưởng Phạm Hồng Hải; đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ; đại diện lãnh đạo Tổng Công ty viễn thông Mobifone. Về phía lãnh đạo tỉnh Lào Cai có ông Nguyễn Xuân Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở TT&TT tỉnh Yên Bái và đông đảo bà con nhân dân khu vực cửa khẩu Kim Thành.

   Chương trình Mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo giai đoạn 2011 - 2015 có 03 nhiệm vụ quan trọng là: Tăng cường cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở; Tăng cường cơ sở vật chất cho hệ thống thông tin và truyền thông cơ sở; Tăng cường nội dung thông tin về cơ sở.

   Chương trình được thực hiện tại 54 tỉnh, với 4.820 xã trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, tỉnh Lào Cai có 146 xã/164 đơn vị hành chính cấp xã (89% số xã tham gia Chương trình); Yên Bái có 154 xã/180 đơn vị hành chính cấp xã (85,5% tham gia Chương trình).

   Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, thay mặt lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Phạm Hồng Hải, Trưởng ban Quản Chương trình Mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo cho biết: Để đảm bảo tính đồng bộ của Chương trình do Bộ TT&TT đầu tư, chuyển giao cho các địa phương khai thác, sử dụng, từ năm 2014 về trước, Bộ đã chuyển giao cho tỉnh Yên Bái 02 bộ phương tiện tác nghiệp thông tin truyền thông cơ sở (cho huyện Văn Chấn và huyện Lục Yên); tỉnh Lào Cai 04 bộ phương tiện tác nghiệp thông tin và truyền thông cơ sở (cho các huyện: Si Mai Cai, Bảo Yên, Mường Khương và đồn biên phòng Tả Gia Khâu). Riêng đối với tỉnh Lào Cai, trong khuôn khổ của kế hoạch thực hiện Chương trình năm 2014, Bộ TT&TT đã bàn giao cho tỉnh Lào Cai khai thác, sử dụng Cụm thông tin đối ngoại tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

   Cũng theo Thứ trưởng Phạm Hồng Hải, dù ngân sách nhà nước còn khó khăn, nhưng trong thời gian qua, Bộ TT&TT cùng với các địa phương đã rất cố gắng thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Chương trình, trong đó đã chú trọng tăng cường cơ sở vật chất cho hoạt động thông tin và truyền thông ở cơ sở. Vì vậy, Bộ TT&TT đề nghị các địa phương tiếp nhận công trình, thiết bị của Chương trình cần quản lý, sử dụng an toàn, có hiệu quả trong việc tuyên truyền đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân và tăng cường thông tin đối ngoại, đảm bảo an ninh, quốc phòng trên địa bàn. Trước mắt là tuyên truyền quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và tuyên truyền phục vụ bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, bầu cử Quốc hội khóa XIV. Đồng thời, Thứ trưởng giao Ban quản lý dự án Chương trình mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở khẩn trương phối hợp với các đơn vị liên quan nghiên cứu, đánh giá và đề xuất với lãnh đạo Bộ TT&TT các giải pháp cần thiết nhằm phát huy hiệu quả các Cụm thông tin đối ngoại đã được đầu tư.


   Thứ trưởng Phạm Hồng Hải cùng các đại biểu cắt băng khánh thành Cụm thông tin đối ngoại tại Cửa khẩu đường bộ số 2 Kim Thành (tỉnh Lào Cai)

   Cụm thông tin đối ngoại tại cửa khẩu đường bộ số 2 Kim Thành là công trình thông tin hiện đại có ý nghĩa thiết thực trong việc phục vụ công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại tại Lào Cai.

   Cũng nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Bộ TT&TT và Ban quản lý Chương trình mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở, Thứ trưởng Phạm Hồng Hải ghi nhận và đánh giá cao đóng góp của Tổng công ty Viễn thông Mobifone về công trình có ý nghĩa này và mong rằng trong thời gian tới Tổng công ty Viễn thông Mobifone nói riêng và các doanh nghiệp thuộc Bộ tiếp tục đóng góp cho việc thực hiện các chính sách của nhà nước và sự phát triển của Ngành TT&TT.

   Trong giai đoạn 2016 - 2020, theo chủ trương của Quốc hội, Nhà nước sẽ thu hẹp số lượng chương trình mục tiêu quốc gia. Hiện nay, Bộ TT&TT đang đề nghị các cơ quan có thẩm quyền cho phép lồng ghép các nội dung của Chương trình mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở giai đoạn 2011-2015 vào hai Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn tới là: Chương trình mục quốc gia xây dựng nông thôn mới và Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững nhằm tăng cường cơ sở vật chất cho hệ thống thông tin cơ sở và giảm nghèo về thông tin. Sau khi được cấp có thẩm quyền quyết định đầu tư, Bộ TT&TT sẽ phối hợp với các địa phương tổ chức thực hiện các nội dung của Chương trình thuộc lĩnh vực Bộ được giao quản lý theo qui định, Thứ trưởng phạm Hồng Hải nhấn mạnh.   Thay mặt lãnh đạo địa phương tiếp nhận trang thiết bị tác nghiệp TT&TT, ông Nguyễn Xuân Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ TT&TT trong thời gian qua đã quan tâm, ủng hộ và trang bị cho Lào Cai các trang thiết bị phương tiện tác nghiệp TT&TT. Ông bày tỏ, "đây là món quà có ý nghĩa rất đặc biệt đối với nhân dân các dân tộc hai tỉnh Lào Cai và Yên Bái, không chỉ phục vụ công tác thông tin truyền thông mà là phương tiện gắn kết các đồng bào dân tộc thiểu số ở hai tỉnh. Ông cũng mong muốn thời gian tới, Bộ TT&TT tiếp tục quan tâm giúp tỉnh Lào Cai và cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích, an toàn, đúng chức năng của phương tiện TT&TT.sctv cần thơ

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG