Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 107 lượt | Mã tin: 60584
   Số điện thoại: 0909321753
   Cũng tại đây, du khách dat ve may bay di singapore sẽ được đến thăm hai con gấu trúc khổng lồ Kai Kai và Jia Jia tại vườn Giant Panda Forest - panda triển lãm lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Các hồ nước ngọt để chiêm ngưỡng khu rừng ngập mặn lớn nhất thế giới ở khu vực Amazon, rừng nhiệt đới ngập quanh năm với hơn 18 loài động vật như lợn biển lớn (lợn biển) và bức tượng cá biển (Arapaima) cũng mang lại nhiều cảm xúc xuc.

   Giá vé dành cho người lớn: S $ 30; Trẻ em 3-12 tuổi: S $ 20; Người cao tuổi (trên 60 tuổi: S $ 14). Địa chỉ: 80 Mandai Lake Road, nằm giữa Vườn thú đêm Night Safari và Sở thú Singapore Zoo.

   Vườn thú đêm Night Safari

   Đây là một cuộc hành trình hấp dẫn để khám phá các vườn thú đêm đầu tiên trên thế giới - đó là 9 lần tốt nhất của khách giải thưởng hấp dẫn Experience (Trải nghiệm sự hấp dẫn du lịch tốt nhất) do Tổng cục Du lịch Singapore trao tặng.

   Du khách dat ve may bay di singapore được đi dạo quanh công viên và nhìn thấy hơn 1.000 loài động vật của 115 loài chăn thả và săn bắn trong môi trường tự nhiên xung quanh công viên 40 ha.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Tới Zoo Night cũng tham gia chương trình không quên Gourmet Safari nhanh thực phẩm để có được một trải nghiệm vô cùng độc đáo của rượu vang và ẩm thực. một hoạt động cũng hứa hẹn nhiều hơn những bữa tiệc ẩm thực trong ánh trăng, đó là 8 xe điện đi qua khu vực địa , cung cấp cho bạn rất nhiều kinh nghiệm trực tiếp và hiếm lớn.

   Các em đều thích chương trình được coi là hiệu suất của Creatures đêm (Creatures of the Night) và thưởng thức buổi biểu diễn cuối cùng 30 phút của hành động. Các ngôi sao chắc chắn thú vị mà khán giả sẽ ngạc nhiên về bản năng và sự sống còn chống lại chúng. Sau đó, bạn sẽ mất một xe điện để tham quan các động vật đóng lên như sư tử, hổ, heo vòi, và nhiều loài khác đóng trong 35 phút.

   Giá vé (bao gồm xe điện phí Tram Ride) người lớn: S $ 45; trẻ em (3-12 tuổi): S $ 30; Người cao tuổi (trên 60): S $ 18. Địa chỉ: 80 Mandai Lake Road

   Website tham khảo vé máy bay dat ve may bay di singapore đại lý vé máy bay giá rẻ

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG