Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/9/16
   Đã xem: 124 lượt | Mã tin: 60663
   Số điện thoại: 0987123321
   Trong hàng thế kỷ nay, nền văn hóa của nhân loại hay của cả dân tộc sẽ chỉ được tăng trưởng và bảo tồn thông qua nhiều con đường nhưng lại quan trọng nhất vẫn là thông qua sự lĩnh hội nền văn hóa tại thế hệ trẻ.
   Có thể bạn quan tâm: cần gia sư lý
   Muốn cho nền văn hóa đó đc trẻ "tiêu hóa", muốn cho sự lĩnh hội ấy của trẻ được đầy đủ, đúng và để có thể xây dựng nhân cách của trẻ trên những địa chỉ hệ trọng ấy , thì tự cá nhân trẻ chắc chắn chẳng thể làm đc việc ấy mà phải thông qua những gia sư tại nhà hay các giáo viên giáo, những người sẽ có thể có đặc tính huấn luyện trẻ theo phương pháp đặc biệt .
   hàng ngũ giáo viên dù trong bất kỳ xã hội nào, bất kỳ thời đại nào, bất kỳ công đoạn phát triển nào của con người thì họ vẫn đóng đặc tính vô cùng hệ trọng , bởi vì họ là những người trực tiếp làm công tác giáo dục - đào tạo thế hệ tương lai.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Trên khắp mọi miền đất nước luôn có sự có mặt của Đội ngũ thầy cô, những người đã cống hiến toàn bộ tài năng cho sự nghiệp “ trồng người”, đã không quản trở ngại gian khổ, vượt qua mọi thiếu thốn, góp phần vào sự nghiệp chung.
   Trong nền văn hóa xã hội, tại đó người thầy dạy giải và chứng min, khuyên răn và trừng phạt...trò thụ động học tốt ngoan ngoãn, học thuộc những điều thầy nói và xem như là chân của khoa học, và nền văn hóa xã hội được trẻ lĩnh hội không biết cách khởi đầu theo con đường truyền đạt và ghi nhận như vậy, sự lĩnh hội nền văn hóa đó ở trẻ phải đc bắt đầu bằng một cơ chế khác .
   Để trò làm người hoạt động hoạt động để chiếm lĩnh nền văn hóa ấy thì cần sự đóng góp của người thầy - người tổ chức và điều khiển hoạt động lĩnh hội ở trò và trong đó, chủ thể của hoạt động giảng dạy bao gồm cả thầy và trò. Nền văn hóa là mục đích chính của hoạt động dạy - học, đồng thời cũng là phương tiện của hoạt động giảng của thầy, Chính vì lí do đó cả người thầy và trò đều phải hoạt động tích cực.

   tại đây , trung tâm gia sư cho rằng hoạt động của những người thầy, cô hay gia sư tại nhà đều không có mục đích tự thân mà có chủ đích tạo hoạt động tích cực của trò . Nhằm chủ đích làm ra sự lớn mạnh tâm lý của chính mình, tạo ra những năng lực mới mang tính người thì trò chắc chắn hoạt động theo sự tổ chức và điều khiển của người thầy để tái cung ứng nền văn hóa con người và dân tộc.
   Để làm nên sản phẩm hàng hóa giáo dục nhân cách thì chúng ta cần giáo dục và tự học tập nhất quán với nhau, ta cũng có khả năng hiểu người thầy đã biến giai đoạn học tập của mình thành quá trình tự giáo dục của trò.

   Đây là một trong những sứ mạng vẻ vang nhưng lại chẳng hề dễ dàng, ko mang tính chất lặp lại, một việc làm đòi hỏi giai đoạn học tập lí luận nghiêm túc, trau dồi chuyên môn , rèn luyện tay nghề, trau dồi nhân cách .
   Để làm việc làm này thì cần phải dựa theo cơ sở của nền học tập hiện đại , của những thành tựu tâm lý học, hay phải dựa theo địa chỉ nắm vững con đường mà loài người đã đi qua trong lúc trông thấy ra nền văn hóa ấy , Mặt khác còn cần nắm vững đầy đủ đặc tính và trình độ phát triển về toàn bộ mặt của trẻ, đặc biệt là về mặt trí tuệ và đạo đức.
   Tổng kết lại, đòi hỏi khách quan căn cứ vào đặc điểm căn bản của nghề giảng bài, vai trò và khả năng của người giáo viên đó chính là sự tất nhiên , sự khẳng định, sự không thể thiếu trong trau dồi nhân cách về tất cả mặt đồi với người thầy cô và gia sư .
   Xem thêm: Gia sư lý lớp 9 giỏi
   giai đoạn này cực kỳ lằng nhằng và xảy ra thời gian dài, đòi hỏi một sự rèn luyện kiên trì giáo dục và tính năng sáng tạo tại mọi toàn bộ mặt, qua đấy luôn luôn dần dần hình thành từng bước một lí tưởng nghề nghiệp cao cả và tài năng sư phạm xuất sắc .

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG