Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.

Toàn quốc Gia sư vật lý Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi giasuhn07, 8/11/15.

  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/11/15
   Đã xem: 92 lượt | Mã tin: 10495
   Số điện thoại: 0930196898
   Vật Lý 8 đốn nghiên cứu về bài toán chuyển động của vật và ở học kỳ 2 ,học trò sẽ tiếp cận với một kiến thức rất mới mẻ : cấu tạo của nguyên tử – thành phần cấu tạo nên mọi vật trên trái đất.

   Chúng tôi nhận thấy Vật Lý 8 không chỉ là chương trình học thông thường ,mà nó còn cung cấp rất nhiều tri thức nền tảng cho các lớp sau. Do đó bạn cần chọn cho con em mình một gia sư lý giỏi dạy kèm tại nhà.

   Học kỳ 1 ,các em học trò sẽ nghiên cứu thêm về các loại Lực và tác dụng của Lực (đã được làm quen ở Vật lý 6) ,tri thức này sẽ theo các em rất lâu về sau,trong chương trình cấp 3, đề thi đại học ,thậm chí lên đến bậc Đại Học ở cả thảy các trường Đại Học kỹ thuật người ta vẫn sử dụng các kiến thức nền móng của Vật Lý 8 .

   Ở học kỳ 2 ,các em sẽ được học về “cấu tạo nguyên tử và phân tử của một chất “ ,một lý thuyết gắn liền với chương trình Hóa Học 8,9 và sau này nữa .

   thành ra ,nếu như muốn học giỏi ở các lớp sau ,các em nép phải học thật giỏi môn Vật Lý 8. Ngoài việc có một phương pháp học tập đúng đắn ,khoa học ,chịu khó tìm hiểu nhiều dạng bài tập ,thì có thêm một người gia sư tận tâm chỉ bảo sẽ tốt cho việc học Vật Lý 8 của học sinh . Gia sư Lý lớp 8 sẽ giúp con bạn hoàn thiện các kĩ năng học tập cũng như giải quyết các bài tập của môn lý một cách dễ dàng.Nếu anh chị không đủ thời kì và sự nhẫn nại ,cũng như chưa tự tín với phương pháp chỉ dẫn của mình ,hãy can dự với để tham mưu và giới thiệu miễn phí gia sư lý lớp 8 một cách tốt nhất và nhanh nhất.

   giasusuphamhanoi.net/

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG