Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/11/15
   Đã xem: 81 lượt | Mã tin: 10423
   Số điện thoại: 0981200511
   Gia sư Tiếng Anh 5 bí quyết để đạt điểm cao


   Gia sư tiếng Anh - Ngay từ lớp 10 các bạn học trò đã chọn lọc cho mình một khối thi riêng và bắt đầu tụ hội cho những môn học sẽ nằm trong khối thi Đại học của mình. Bởi vậy,trung tâm gia sư hà nội xin san sẻ với các bạn bí quyết học tốt và đạt điểm cao khi thi Đại học.   1. Nắm vững cấu trúc đề thi và đọc kĩ đề

   Các bạn cần nắm vững cấu trúc đề thi do Bộ Giáo dục ban hành. Đề thi hàng năm bộc lộ rất rõ những vấn đề cơ bản như: Ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu và kỹ năng viết.

   Ngay khi nhận đề thi, các bạn nên để ra từ 2 tới 5 phút đọc lướt tất tật đề thật nhanh, dùng bút chì gạch ngay vào những vấn đề cần lưu ý trong câu hỏi hoặc các loại bài như xác định cách phát âm, tìm đúng dạng của từ, tìm lỗi sai trong câu….

   2. Xác định loại bài

   Thi trắc nghiệm là cuộc đua, gia sư tiếng anh khuyên các bạn học sinh sau khi đọc qua đề nên chia câu hỏi thành 3 nhóm như sau:

   Nhóm 1: là những câu hỏi mà các bạn có thể trả lời ngay khi đọc(ví dụ như cách chia động từ khi có điểm thời gian xác định, các giới từ thân thuộc đi với động từ hoặc tính từ, xác định mạo từ...).

   Nhóm 2: là những câu hỏi hoặc vấn đề cần phải tính và suy luận (thường biểu thị trong các bài đọc hiểu, tìm thông tin đúng hoặc sai, hoặc suy diễn để tìm ý chính cho đoạn văn..).

   Nhóm 3: là những câu hỏi còn lần khần hoặc vượt quá khả năng của mình thì học trò cần đọc kỹ lại và dành thêm thời kì để chọn lựa cho đúng. lâm thời bỏ qua và đánh dấu “?” để khi quay lại bạn biết được câu nào chưa làm.
   3. Phương pháp loại trừ

   Khi làm bài thi trắc nghiệm sẽ chỉ có một phương án đúng, còn lại là các phương án gây nhiễu, do đó bạn cần nhanh chóng loại trừ các phương án sai để tìm ra phương án đúng.

   Thường trong bốn đáp án của mỗi câu hỏi, vững chắc đã có hai đáp án loại bỏ ngay và chỉ để ý hai đáp án còn lại sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn được câu giải đáp xác thực và việc chọn lọc này cũng nên quyết đoán.

   Với những câu không biết chắc đáp án xác thực, nên dùng phương pháp loại trừ để loại bỏ được càng nhiều phương án sai càng tốt.

   4. để ý tới vấn đề thời kì

   Như đã nói ở trên, thi trắc nghiệm là cuộc đua thời kì, gia sư văn khuyên bạn không nên tụ hợp quá nhiều thời kì vào một câu. Bởi mỗi câu dù khó hay dễ thì sẽ chiếm lượng điểm bằng nhau, do đó đừng quá mải mê vào câu khó mà bỏ lỡ những câu dễ do bạn mất quá nhiều thời kì.

   Mỗi câu trung bình có từ 1 tới 2 phút, do đó hãy phân chia thời gian có lí để đem lại hiệu quả tốt nhất.

   Nếu còn khoảng 5 phút nữa là hết giờ, bạn vẫn còn băn khoăn một số câu, đừng suy nghĩ nữa, hãy khoanh đáp án mà bạn thấy hợp nhất. Đừng bỏ trống bất kì câu nào. Nếu như bạn không có ý niệm gì về các câu đó thì tốt nhất hãy khoanh cùng một đáp án, như vậy xác xuất đúng sẽ nhiều hơn là mỗi câu bạn "khoanh bừa" một đáp án.
   5. Gia sư Tiếng Anh khuyên bạn khi ôn thi nên

   Thứ nhất: Ôn tập theo chủ đề. mỗi chủ đề đều cung cấp cho người học một số lượng từ đủ để đọc hiểu một đoạn văn tương tự theo chủ đề đó.

   Thứ hai: Nắm vững các hiện tượng ngữ pháp phê chuẩn các bài tập đã được sách giáo khoa cung cấp như phần Language Focus (các loại bài chia động từ theo các thì (tenses), qui tắc thích hợp về thì (Sequence of tenses), câu chủ động, thụ động, các loại câu và cách kết hợp các loại câu cơ bản ...).

   Thứ ba: Làm lại vớ các bài ôn tập (Consolidation) trong sách. Đây là loại bài tổng hợp tri thức căn bản nhất, giúp cho người học đại quát được những vấn đề đã học qua mỗi chủ đề.

   Thứ tư: Phần khó và hay sai nhất là phần phát âm (Pronuciation), các bạn nên đọc vớ các từ mới ở phần Glossary, vừa kết hợp ôn từ mới, vừa luyện và ghi nhớ cách phát âm cũng như cách đánh trọng âm.

   Ngoài việc học ngữ pháp, bạn cũng cần chú trọng đến tiếng Anh giao tế nữa.   GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
   Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội
   Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183
   Email: tritue24h@gmail.com
   Website: tritue24h .com

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG