Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/11/15
   Đã xem: 83 lượt | Mã tin: 10419
   Số điện thoại: 0969276882
   Gia sư tại nhà môn toán, , hóa
   Lý tuy không phải là môn thắt trong các môn thi tốt nghiệp ở THPT, nhưng số học sinh có nhu cầu học môn này và gia sư tại nhà cũng tương đối lớn.

   Bởi Vật Lý là môn thi thắt của hai khối thi là A1 và khối A. Khối A là khối thi truyền thống có nhiều thí sinh đăng kí dự thi nhất và ứng với đó có nhiều trường để cho thí sinh có thể tuyển lựa nhất. Đồng thời, đây cũng là khối thi mà có thí sinh có cơ hội để nộp NV2 nhất. Còn với khối A1, đây là một khối thi còn khá mới mẻ với các thí sinh. Tuy nhiên, nó cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh, và trong số đó có không ít thí sinh là “đá chân” từ khối D1 sang.

   Qua phân tách ở trên, có thể thấy là đối tượng học trò khá phong phú và phức tạp. Chính vì thế, đòi hỏi gia sư tại nhà và khả năng phân loại học sinh tốt mới có thể đem lại hiệu quả trong quá trình dạy.
   Theo những gia sư Lý giỏi tại nhà để đáp ứng tri thức khi thi Đại học các bạn cần có những lưu ý học theo cấu trúc đề thi và phân chia thời gian có lí khi làm bài thi. Các bạn nên thực hiện theo các phương pháp sau như sau:

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Thứ nhất: Phương pháp ôn tập thật kỹ về tri thức.

   “kiến thức là quan yếu nhất để đem lại kết quả cao nhất”. Các em hãy trang bị cho mình các tri thức cần thiết – hành trang không thể thiếu trước khi bước vào phòng thi!
   Nội dung thi Tốt nghiệp môn Vật lý cốt yếu nằm trong chương trình lớp 12 hiện hành. Các em hãy chú ý học để hiểu và nắm thật chắc lý thuyết và tập luyện các dạng bài tập căn bản ở hình thức tự luận, từ đó rút ra những nhận xét và ghi nhớ quan yếu và thật sự có ích. Đối với các em có nhu cầu thi Đại học khối A và A1 thì các em cần ôn tập lại một số kiến thức ở lớp 10 và lớp 11 có liên quan đến các phần trong chương trình lớp 12 như:
   Lớp 10: Phần động học và động lực học chất điểm. Chú trọng đến các khái niệm vận tốc, gia tốc, lực quán tính, các định luật Niu- tơn, các lực cơ học, khái niệm động lượng, các định luật bảo toàn.
   Lớp 11: Công của lực điện trường, chuyển động của hạt mang điện dưới tác dụng của lực điện trường; Từ trường và cảm ứng điện từ, lực Lo–ren–xơ. Các công thức thấu kính và lăng kính.
   Với hình thức trắc nghiệm, các nội dung tri thức được đề cập trong đề thi rất rộng, tủ quờ chương trình Vật lí 12, song không có những nội dung được khai thác quá sâu, phải dùng nhiều phép tâm tính như hình thức tự luận. Các bạn gia sư toán cần phải nắm vững tri thức và các dạng bài tập cơ bản trong SGK là có thể làm tốt bài thi.

   Thứ hai: Phương pháp làm bài thi trắc nghiệm

   Sau khi nắm chắc tri thức căn bản thì các em bắt đầu giải bài tập trắc nghiệm dưới sự hướng dẫn của cha nội và gia sư tại nhà. Trong khi giải bài trắc nghiệm các em cần quan hoài các vấn đề sau:
   Một là: Căn giờ làm bài thi giống như thi thật (60 phút đối với đề thi Tốt nghiệp, 90 phút đối với đề thi Đại học)
   Hai là: Nên đọc đề từ đầu đến cuối và làm ngay những câu mà mình cho là kiên cố sẽ làm đúng, đánh dấu (trong đề) những câu chưa làm được, sau đó lặp lại lượt thứ hai, rồi lượt thứ ba... Các em không nên dừng lại quá lâu ở một câu trắc nghiệm, sẽ mất thời cơ ở những câu dễ hơn, mà điểm số thì được chia đều.
   Ba là: rút cuộc khi còn khoảng vài phút, các em xem còn lại những câu nào chưa làm kịp thì các em chọn ngẫu nhiên một đáp án để tô, không được bỏ trống câu nào.
   Để tiện tặn thời gian, em nên chuẩn bị nhiều bút chì đã gọt sẵn, hạn chế tối đa việc phải gọt lại chì trong khi đang làm bài, không nên dùng tẩy liền với bút chì mà nên dùng gôm tẩy rời.


   Nếu các em chẳng thể tự mình thực hiện những phương pháp trên và cần tới một người đồng hành, hãy tìm tới trọng điểm gia sư giỏi trí óc 24h. Ở đây với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp và có ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết với quý vị phụ huynh là sẽ đem lại sự chấp nhận cho quý vị bằng việc đảm bảo chất lượng học tập cho con của quý vị.
   GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
   Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

   Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183


   Website: tritue24h.com

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG