Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 10/11/15
   Đã xem: 128 lượt | Mã tin: 10661
   Số điện thoại: 0979007674
   Gia sư môn hóa Hà Nội

   Có thể các bạn đang băn khoăn với việc học Hóa Học , hoặc anh chị làm bác mẹ đang lo lắng cho con về việc học tập đặc biệt là môn Hóa Học nêm tìm một gia sư môn hóa về dạy tại nhà. Môn Hóa Học là môn thi Tốt Nghiệp , Cao Đẳng và Đại Học khối A,B , hai khối thi có lượng thí sinh dự thi đông nhất .Thế nên việc tụ tập cho môn Hóa Học là điều cấp thiết .Nhưng nhiều học trò còn rất nhiều thắc mắc về môn học này .

   – Có thể học sinh còn chưa rõ về phương pháp tính nhanh trong dạng bài trắc nghiệm ,hoặc là chưa bao quát được thuộc tính hóa học chung của một nhóm,hoặc chưa hệ thống được tri thức cho những kỳ thi .Sau nhiều năm làm thuê tác tham mưu giáo dục và phỏng vấn gia sư ,chúng tôi xin đưa ra những tham mưu sau đây về môn Hóa Học 12 :

   Về kiến thức :

   – Hóa học được thi theo hình thức trắc nghiệm .giả dụ hình thức thi tự luận ,thí sinh có thể tập hợp vào những chương ,bài ,nhóm nhân tố quan trọng thì hình thức thi trắc nghiệm lại ép các em học tập một cách toàn diện. Nghĩa là phải ghi nhớ rất kỹ tất tật những chi tiết dù là nhỏ nhất nếu muốn dành điểm tuyệt đối .Điều này khá khó nếu không biết cách hệ thống hóa kiến thức .

   – Chúng tôi nhận thấy phương pháp “sơ đồ tư duy” tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong trường hợp này và khuyến khích các học sinh dùng .Nó giúp cho việc học và ôn tập nhanh và hiệu quả hơn từ 2-5 lần so với cách thủ công.Và chúng tôi luôn xem phương pháp này là “chìa khóa vàng” cho việc dạy gia sư các học sinh yếu trong việc ghi nhớ tri thức.

   Về kỹ năng tâm tính:

   Cũng do hình thức thi trắc nghiệm mà cách giải bài toán Hóa Học được đổi mới hoàn toàn .phải với hình thức thi tự luận ,thí sinh cần tập kết vào một số dạng bài toán ,như bài toán đẩy kim khí ,bài toán ô xi hóa ,bài toán hổ lốn chất, bài toán pô li me… thời giờ đây các em lại phải ôn tập rất nhiều dạng và thời kì cho mỗi bài toán khá khó đó chỉ có từ 1-2 phút .bởi vậy ,nếu không có phương pháp giải nhanh thì giấc mơ vào các trường đại học tốp trên hình như còn xa vời .

   Chính bởi thế ,ngoài việc ôn tập thuyết các em cần rèn cho mình kỹ năng giải nhanh bài toán Hóa Học .Các phương pháp thường được dùng phổ biến nhất là :

   Bảo toàn Hóa Học (bao gồm bảo toàn khổi lượng ,bảo toàn electron,notron…)

   • Phương pháp tăng giảm khối lượng (bản chất là một phép biến đổi của bảo toàn khối lượng) ,rất hay dùng trong các bài toán đẩy muối và bài toán thế hữu cơ

   • Phương pháp đường chéo ,thường được dùng trong các bài toán hỗn hợp

   • Phương pháp làng nhàng ,thường được dùng trong bài toán hỗn tạp đồng phân,đồng đẳng hữu cơ

   • Phương pháp phương trình rút gọn ,có thể là ion rút gọn hoặc phân tử rút gọn ,thường sử dụng trong các bài toán có hẩu lốn muối chung gốc hoặc bài toán ô xi hóa

   • Phương pháp bảo toàn nguyên tố trong hữu cơ

   Nếu vận dụng triệt để các phương pháp này thì hiệu quả của việc giải toán Hóa Học nhanh hơn. Chúng tôi, những gia sư dạy hóa đã vận dụng các phương pháp giải nhanh trên vào việc đào tạo cho hàng trăm thí sinh đạt điểm cao trong môn Hóa Học ,đặc biệt có nhiều trường hợp đạt 9 điểm và điểm tuyệt đối.

   Anh ( Chị ) đã nghĩ đến việc tìm gia sư hóa lớp 12 cho con mình ?

   Gia sư hóa lớp 12 liệu có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức để giúp con mình hoàn thiện môn Hóa ?

   Xin hãy liên can với Gia Sư Việt để được tham mưu và giới thiệu gia sư Hóa lớp 12 miễn phí một cách tốt nhất và nhanh nhất. Giúp các em đến gần hơn với đề thi ĐH – CĐ.
   GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
   Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

   Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183


   Website: tritue24h.com

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG