Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.

Toàn quốc gia sư lý lớp 7

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi duaha678, 20/1/16.

  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/1/16
   Đã xem: 88 lượt | Mã tin: 20613
   Số điện thoại: 0954232181
   Kinh nghiệm làm bài thi Vật của thủ khoa

   Thủ khoa các trường đại học lớn san sớt kinh nghiệm làm bài thi môn Vật lý, đặc biệt nhấn mạnh đọc kỹ câu hỏi của đề bài để biết được đích cần giải quyết. trước tiên, các em phải học theo lối tư duy bài tập và phải nhớ một điều “cách giải chỉ nằm trong đề bài”. Để tư duy được một bài tập gia sư lý lớp 12 nên đi theo một trình tự như sau:
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   + Nhấn mạnh vào câu hỏi của đề bài nhằm biết được đích cần giải quyết ở đây là gì.

   + Biết được đích rồi thì cần liên tưởng đến các dữ kiện đề bài cho. Mỗi dữ kiện ta phải suy ra, tính được một hệ quả cần thiết hệ trọng đến nhân tố của câu hỏi. Điều này đặc biệt quan trọng, nếu không xử lý được hết dữ kiện của bài tập thì chúng ta sẽ không làm được bài tập đó và hãy nhớ là “không được bỏ sót một dữ kiện nào”.

   Có thể các em sẽ cho rằng cách giải trên dài trong khoảng thời gian đi thi.

   gia sư dạy lý 12 Nhưng đây là một trong những bước đi trước hết của việc phân tích bài toán. Còn khi đã quen với cách tư duy + làm nhiều + phân tách dữ kiện nhanh thì chúng ta chỉ gói gọn bài toán trong 1, 2 công thức bởi đơn giản các dữ kiện đã được chúng ta xử lý ngay trong đầu theo nếp của bộ não.

   Chính vì vậy mà thỉnh thoảng đọc bài làm của một học sinh khác hoặc của một quyển sách nào đó thì thường có câu hỏi là tại sao họ lại làm được như thế này? Hay làm sao mà nghĩ được như vậy. Các bạn học giỏi, gia sư luyện thi đại học môn lý chỉ cần ngồi nhẩm nhẩm là ra kết quả. Câu giải đáp đơn giản rằng họ đã làm quá nhiều bài tập, các dữ kiện trong bài tập đó đơn giản họ đã từng xử lý ở một bài tập khác liên quan nên chi khi đọc bài tự bộ não sẽ tìm đến kết quả của dữ kiện luôn chứ không cần phải làm dài dòng như trên.   Do đó, phương pháp nêu trên cũng chỉ chiếm một phần định hướng cho các bạn mà thôi. Muốn đạt được kết quả cao thì rất cần phương pháp nhưng thời gian rèn luyện lại càng quan trọng hơn, gia sư giỏi nghĩ có phương pháp mà không đoàn luyện thì cũng không có tác dụng. Cái tiên quyết vẫn là chăm chỉ đặt lên hàng đầu. ( Xem đáp án đề thi đại họcmôn Vật Lý năm 2013 tại đây – sẽ được cập nhật sau khi kết thúc thời kì thi chính thức )
   GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H

   Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

   Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183


   Website: tritue24h.com

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 172,027  Bài viết: 231,388  Thành viên: 37,891 
   Chào mừng lehoangkd099 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG