Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.

Toàn quốc Gia sư Lý Hà Nội

Thảo luận trong 'Giáo viên, gia sư' bắt đầu bởi trcaothi86, 8/11/15.

  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/11/15
   Đã xem: 109 lượt | Mã tin: 10492
   Số điện thoại: 0937324173
   Nếu xét riêng trong chương trình Vật THCS ,chúng tôi nhận thấy Vật Lý 7 có lượng tri thức lớn nhất .Và trong số những yêu cầu về gia sư Vật Lý ,chúng tôi nhận được yêu cầu về gia sư Vật Lý 7 nhiều nhất !

   Điều này có vẻ rất đúng và rất hợp với khung chương trình Vật Lý . giả dụ Vật Lý 6 ,học sinh mới chỉ ở bước làm quen với môn học ,thì ở Vật Lý 7 các em thật sự phải rất vắt để học tốt ở sờ soạng các chương.

   Rất nhiều phụ huynh tuồng như không còn nhớ được những kiến thức này để có thể hướng dẫn con mình học Vật Lý nữa, nên thuê gia sư lý dạy tại nhà. Ngay ở chương 1 –Quang học ,các em đã phải nỗ lực để hiểu được các định luật khúc xạ ,định luật truyền ánh sáng .Thêm nữa ,các em cần phải tính nết các bài toán về Quang Học nguyên đề nghị một nền tảng tri thức Hình học chắc chắn ở các đinh luật tam giác đồng dạng,giải tam giác và phép tỉ lệ. Ở chương Dòng điện –Nguồn điện ,một lần nữa các em lại phải vận dụng rất nhiều tri thức về Đại số ,giải phương trình để có thể giải quyết hết được các bài tập.

   Vì chương trình khá nặng đối với độ tuổi học trò ,thành ra giả dụ con cái kết nạp kém môn Vật Lý ,anh chị cũng không nên bực dọc và nổi nóng với cháu mà hãy tìm cách tháo gỡ vướng mắc này giúp con cái .Chúng tôi nhận thấy việc học thêm tại nhà thầy cô thường không mang lại hiệu quả cao trong trường hợp học sinh chậm thu nhận Vật Lý 7. Bên cạnh việc tự học, thì tốt nhất anh chị nên tìm cho cháu một gia sư giỏi Vật Lý ,có thể bao quát tuốt tuột chương trình Vật Lý và Toán Học 7

   Chúng tôi có hàng ngũ gia sư là sinh viên giỏi Vật Lý tại các trường Đại Học hàng đầu tại Hà Nội ,như ĐH Bách Khoa ,ĐH Sư Phạm ,ĐH Ngoại Thương ,ĐH Quốc Gia, cùng với rất đông các thầy cô giáo hiện đang giảng dạy môn Vật Lý .Với các phương pháp giảng dạy sáng tạo ,phương pháp truyền đạt dễ hiểu và sự tận tâm trong công việc

   Chúng tôi vững chắc sẽ mang lại sự tiến bộ mau chóng với con cái anh chị với hàng ngũ gia sư lý lớp 7 chỉ trong thời kì rất ngắn !

   gia sư tritue24h.com

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG