Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.

Toàn quốc gia sư lý chuyên A

Thảo luận trong 'Apple' bắt đầu bởi trotra34, 21/1/16.

  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 21/1/16
   Đã xem: 129 lượt | Mã tin: 20655
   Số điện thoại: 0967160026
   Gia sư Lý

   Gia sư tại trung tâm gia sư hà nội sẽ giúp con bạn có được những lợi ích gì trong học tập? Câu đáp của chúng tôi là:

   học sinh sẽ không mất thời gian và công sức tới các lớp học thêm. Các bậc phụ huynh cũng sẽ không phải mất thời kì vào việc đưa đón con đi học thêm tại các trung tâm.

   Gia đình học trò sẽ chủ động được thời kì, số buổi học trong tuần của học trò cùng với đó là một ưu điểm rất quan trọng đó là phụ huynh sẽ kiểm soát chém đẹp được thời kì học tập của các em, tránh việc con em lẩn tránh học đi ra ngoài chơi.

   gia sư vật tiếp cận với học sinh hàng ngày trong quá trình giảng dạy chính cho nên sẽ hiểu học sinh mạnh yếu ở các điểm nào để từ đó sẽ giúp học trò bù đắp kiến thức còn thiếu và phát triển khả năng của con em bạn.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   gia sư tại nhà môn Vật Lý cho con bạn sẽ giúp con bạn có quờ thời gian học, như vậy sẽ giúp gia sư Lý quan tâm tới học trò được nhiều hơn.

   học sinh học môn Vật Lý sẽ dễ dàng trao đổi những vấn đề không hiểu với gia sư dạy kèm tại nhà mà so với dạy tại các lò luyện thi đông đúc các thầy cô không thể đáp ứng hết được.

   Những ưu điểm mà gia sư lý tại trung tâm gia sư Hà Nội:

   hàng ngũ gia sư tại trung tâm được tuyển chọn và đào tạo thẳng băng và liên tiếp về chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm cùng với đó là thái độ xử sự với gia đình học trò.

   hàng ngũ gia sư luyện ti đại học môn lý là nghiêm đường, sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH hàng đầu tại Hà Nội, Đội ngũgia sư sư phạm có chuyên môn tốt.

   Gia sư tại trung tâm gia sư chúng tôi là Đội ngũ gia sư giỏi có tinh thần bổn phận cao trong công việc, trung thực trong cuộc sống. xoành xoạch bảo đảm thời kì giảng dạy và sẵn sàng dạy thêm giờ cho con em bạn nếu cảm thấy khối lượng bài tập và tri thức của các em còn yếu.

   Những nguyên tố nép mà gia sư lý tại nhà của trung tâm gia sư chúng tôi cần:
   Phụ huynh tìm gia sư cần lưu ý những thông tin dưới đây để đảm bảo chúng ta có thể tìm được gia sư tốt nhất hợp nhất. trung tâm gia sư thì rất nhiều nhưng để tìm được một trung tâm gia sư uy tín thì rất hiếm. Đây là tiêu chí :   Chọn gia sư theo giới thiệu của bạn bè.
   Đối với trung tâm gia sư uy tín gia sư Lý thì trình độ và khả năng truyền đạt thường không can hệ đến nhau. Do đó, hãy để gia sư dạy 1 vài buổi để xem khả năng truyền đạt.


   Chúng tôi nâng cao không chỉ tri thức mà còn giúp các em trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong toàn bộ bộ môn.

   Trao gửi con em cho Gia sư Hà Nội bạn hoàn toàn chấp thuận về một kết quả học tập tốt và yên tâm về một mơ ước đại học trong tầm tay.

   GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H

   Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

   Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183


   Website: tritue24h.com
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 5/2/16
   Đã xem: 129 lượt | Mã tin: 20655
   Số điện thoại: 0930907344
   Phần mềm kế toán Fast Accounting 10.2 full update thông tư 200 mới nhất

   Phần mềm kế toán Sas Innova full update thông tư 200 mới nhất

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Phần mềm Fast Accounting là phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam đáp ứng rất tốt các nhu cầu về hạch toán kế toán cho các doanh nghiệp về các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ   Với đặc tính là thiết kế phù hợp theo đặc thù riêng cho từng công ty/doanh nghiệp nên ngoài các chức năng chung đáp ứng các yêu cầu về hạch toán và lên báo cáo tài chính theo đúng chế độ cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ thì phần mềm Fast Accounting có thể thiết kế riêng cho các nghiệp vụ đặc thù cũng như các báo cáo quản trị, chứng từ đặc thù cho các doanh nghiệp.   Tại phiên bản mới nhất là Fast Accounting 10.2 đã được update đầy đủ các Thông tư nghị định mới nhất của Bộ Tài Chính và Tổng Cục Thuế như: Thông tư 156, Thông tư 151, Thông tư 119 tương thích với phần mềm HTKK 3.3.4 mới nhất của Tổng cục thuế giúp các bạn tiết kiệm thời gian không phải nhập các form, mẫu biểu kê khai thuế GTGT đầu ra, đầu vào, thuế TNDN, báo cáo tài chính trên HTKK 3.3.4   Đặc biệt phần mềm đã được update Thông tư 200 của Bộ tài chính thay thế cho Quyết định 15. Với bản update này, phần mềm vừa có thể sử dụng cho các số liệu các năm trước với các mẫu biểu, báo cáo cũ vừa có thêm các mẫu biểu mới theo thông tư mới phục vụ cho việc hạch toán kế toán đúng theo nội dung mới.   Ngoài ra ở phần mềm Fast Accounting 10.2 Anh/Chị … có thể tự tạo mẫu hóa đơn và quản việc tự in hóa đơn theo Nghị Định 51 của Tổng Cục Thuế.   Với các Doanh nghiệp chuyên ngành về Xây Dựng và Dược Phẩm thì cũng đều có các sản phẩm chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp này với các nghiệp vụ kế toán đặc thù đó là:   – Fast Accounting for Construction (Phần mềm kế toán chuyên ngành xây dựng)

   – Fast Accounting for Pharmacy (Phần mêm kế toán chuyên ngành dược phẩm)

   Giá trọn gói: 1.000.000 đ

   Anh/ Chị … muốn được tư vấn thêm về các phần mềm trên thì anh chị có thể để liên hệ trực tiếp với mình:

   Điện thoại: 0936.402.843

   Y! : phanmemketoantrongoigiare

   Skype: phanmemketoantrongoigiare

   Mình nhận update thông tư 200 cho tất cả các phiên bản Fast Accounting, Fast accounting for contruction, Fast accounting for Pharmacy

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG