Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.

Toàn quốc gia sư lý cấp 2

Thảo luận trong 'Khu du lịch' bắt đầu bởi huemeo34, 21/1/16.

  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 21/1/16
   Đã xem: 74 lượt | Mã tin: 20650
   Số điện thoại: 0941833925
   Một số kinh nghiệm, điểm để ý khi làm bài thi trắc nghiệm môn vật

   kiến thức bộ môn Vật lý rất rộng và sâu, bài viết dưới đây của gia su ly gioi sẽ giúp bạn mường tượng và dễ dàng tóm tắt những ý, nội dung cũng như chủ để để ôn tập và luyện thi đại học trong thời kì sắp tới.,
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   1. Cấp độ nhận biết: thí sinh chỉ cần nhớ lại các khái niệm, định luật, định lí, thuộc tính và đơn vị các đại lượng vật lí theo chương trình sách giáo khoa vật lí lớp 12 hiện hành.

   2. Cấp độ thông thạo: thí sinh nắm được ý nghĩa các định luật, các hiện tượng, các đại lượng trong công thức. thí dụ trong phương trình nghiêng ngả điều hòa x =Acos(ωt + φ) cm, thì thí sinh phải biết được x là li độ tính theo đơn vị cm; A là biên độ, hay li độ cực đại tính theo đơn vị cm; ω là tần số góc tính theo đơn vị rad/s; ωt + φ là pha dao động tính theo đơn vị rad; φ là pha ban sơ, tính theo đơn vị rad.

   3. Cấp độ áp dụng: thí sinh vận dụng được các công thức, các định luật, các hiện tượng vật lí để giải được những bài toán vật lí đơn giản.

   Do đó để ôn tập tốt môn Vật lí, chuẩn bị cho kỳ thi đại học trong thời kì sắp tới, gia sư dạy lý cần thí sinh chú ý:

   – Bám sát cấu trúc đề thi đại học môn Vật lí của các năm trước của Bộ GD-ĐT.

   – Bám sát sách giáo khoa và sách bài tập vật lí lớp 12, không được học tủ, học lệch, kể cả những câu đã thi các năm trước cũng không được bỏ qua.

   – Hệ thống lại kiến thức căn bản cho từng chương, đồng thời phân loại bài tập theo các cấp độ nêu trên.

   – Để vận dụng giải nhanh các bài tập trắc nghiệm trong các chương:gia sư lý tại nhà Ví dụ như nao núng cơ; sóng cơ và sóng âm; dòng điện xoay chiều và dao động điện từ thì các em cần dùng thuần thục liên tưởng giữa chuyển động tròn đều và nao núng điều hòa; giản đồ Fre-nen.

   – Quy đổi thành thục các đơn vị của các đại lượng vật lí trong công thức, biết được can dự giữa các đơn vị của cùng một đại lượng. Ví dụ cũng là đơn vị năng lượng nhưng cũng có thể là J hoặc eV (1 eV = 1,6.10-19 J).

   – Phân bố quỹ thời gian hợp lí, không nên quá lo âu bởi nếu quá lo âu sẽ ảnh hưởng đến trí nhớ và sức khỏe. ( tìm gia sư sẽ xem điểm thi tốt nghiệp và điểm thi đại học nhanh nhất, chuẩn xác nhất tại Kênh Tuyển Sinh )

   Sau khi đã chuẩn bị tốt tri thức, các em làm bài thi cần chú ý:

   – Đọc kĩ đề bài, kể cả phần dẫn và phần trả lời.

   – chú ý đến các đề nghị của đề bài là chọn câu đúng hay câu sai. Có nhiều thí sinh khi bài toán yêu cầu chọn câu sai thì lại chọn câu đúng và ngược lại.Để tránh được tình trạng này thì các em cần đọc kĩ cả 4 câu giải đáp A, B, C, D, lúc đó các em sẽ phát hiện được có 3 đáp án cùng đúng hoặc cùng sai và sẽ chọn được đáp án theo đề nghị bài toán.

   – Cẩn thận với các đơn vị của đáp án. trung tâm gia sư uy tín tại hà nội thí dụ khi tính biên độ của động dao điều hòa bằng 3 cm, nhưng trong đáp án có thể là 3 m; 0,03 cm; 0,03 m. Đây là cái “bẫy” dành cho những thí sinh không cẩn thận.

   – Khi gặp một câu không làm được thì cần nhanh chóng bỏ qua để chuyển qua câu khác.

   – Phải vận dụng đúng công thức, bởi nếu các em ứng dụng công thức sai thì trong đáp án vẫn có kết quả hoàn toàn giống như kết quả của các em tính ra, và như thế cứ tưởng là mình đúng nhưng hóa là lại bị “lừa”.
   GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
   Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội
   Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183
   Email: tritue24h@gmail.com
   Website: tritue24h.com

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG