Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.

Toàn quốc gia sư lý cấp 2

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thoa675, 20/1/16.

  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/1/16
   Đã xem: 141 lượt | Mã tin: 20619
   Số điện thoại: 0920131499
   Một số kinh nghiệm, điểm chú ý khi làm bài thi trắc nghiệm môn vật

   kiến thức bộ môn Vật lý rất rộng và sâu, bài viết dưới đây của gia su ly gioi sẽ giúp bạn mường tưởng và dễ dàng tóm lược những ý, nội dung cũng như chủ để để ôn tập và luyện thi đại học trong thời gian sắp tới.,
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   1. Cấp độ nhận biết: thí sinh chỉ cần nhớ lại các khái niệm, định luật, định lí, tính chất và đơn vị các đại lượng vật lí theo chương trình sách giáo khoa vật lí lớp 12 hiện hành.

   2. Cấp độ thông: thí sinh nắm được ý nghĩa các định luật, các hiện tượng, các đại lượng trong công thức. Ví dụ trong phương trình dao động điều hòa x =Acos(ωt + φ) cm, thì thí sinh phải biết được x là li độ tính theo đơn vị cm; A là biên độ, hay li độ cực đại tính theo đơn vị cm; ω là tần số góc tính theo đơn vị rad/s; ωt + φ là pha nghiêng ngả tính theo đơn vị rad; φ là pha ban đầu, tính theo đơn vị rad.

   3. Cấp độ áp dụng: thí sinh ứng dụng được các công thức, các định luật, các hiện tượng vật lí để giải được những bài toán vật lí đơn giản.

   Do đó để ôn tập tốt môn Vật lí, chuẩn bị cho kỳ thi đại học trong thời kì sắp tới, gia sư dạy lý cần thí sinh chú ý:

   – Bám sát cấu trúc đề thi đại học môn Vật lí của các năm trước của Bộ GD-ĐT.

   – Bám sát sách giáo khoa và sách bài tập vật lí lớp 12, không được học tủ, học lệch, kể cả những câu đã thi các năm trước cũng không được bỏ qua.

   – Hệ thống lại tri thức căn bản cho từng chương, đồng thời phân loại bài tập theo các cấp độ nêu trên.

   – Để ứng dụng giải nhanh các bài tập trắc nghiệm trong các chương:gia sư lý tại nhà tỉ dụ như dao động cơ; sóng cơ và sóng âm; dòng điện xoay chiều và dao động điện từ thì các em cần sử dụng thuần thục liên can giữa chuyển động tròn đều và nghiêng ngả điều hòa; giản đồ Fre-nen.

   – Quy đổi thuần thục các đơn vị của các đại lượng vật lí trong công thức, biết được can dự giữa các đơn vị của cùng một đại lượng. tỉ dụ cũng là đơn vị năng lượng nhưng cũng có thể là J hoặc eV (1 eV = 1,6.10-19 J).

   – Phân bố quỹ thời gian có lí, không nên quá lo âu bởi nếu quá lo lắng sẽ ảnh hưởng đến trí tưởng và sức khỏe. ( tìm gia sư sẽ xem điểm thi tốt nghiệp và điểm thi đại học nhanh nhất, xác thực nhất tại Kênh Tuyển Sinh )

   Sau khi đã chuẩn bị tốt kiến thức, các em làm bài thi cần để ý:

   – Đọc kĩ đề bài, kể cả phần dẫn và phần trả lời.

   – chú ý đến các yêu cầu của đề bài là chọn câu đúng hay câu sai. Có nhiều thí sinh khi bài toán yêu cầu chọn câu sai thì lại chọn câu đúng và ngược lại.Để tránh được tình trạng này thì các em cần đọc kĩ cả 4 câu đáp A, B, C, D, lúc đó các em sẽ phát hiện được có 3 đáp án cùng đúng hoặc cùng sai và sẽ chọn được đáp án theo yêu cầu bài toán.

   – Cẩn thận với các đơn vị của đáp án. trung tâm gia sư uy tín tại hà nội Ví dụ khi tính biên độ của nghiêng ngả điều hòa bằng 3 cm, nhưng trong đáp án có thể là 3 m; 0,03 cm; 0,03 m. Đây là cái “bẫy” dành cho những thí sinh không cẩn thận.

   – Khi gặp một câu không làm được thì cần chóng vánh bỏ qua để chuyển qua câu khác.

   – Phải vận dụng đúng công thức, bởi nếu các em áp dụng công thức sai thì trong đáp án vẫn có kết quả hoàn toàn giống như kết quả của các em tính ra, và như thế cứ tưởng là mình đúng nhưng hóa là lại bị “lừa”.
   GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
   Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội
   Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183
   Email: tritue24h@gmail.com
   Website: tritue24h.com

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 172,032  Bài viết: 231,393  Thành viên: 37,891 
   Chào mừng lehoangkd099 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG