Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/11/15
   Đã xem: 107 lượt | Mã tin: 10606
   Số điện thoại: 0957635543
   Qua dấu hiệu nhận biết con bạn đang cần đến gia sư thì phụ huynh phải theo dõi các em liền tù tù để tìm được gia sư hợp ưng chuẩn 1 số điểm nhận biết sau đây

   – Tuy con em chúng ta đã cố kỉnh hết mình, chăm chỉ, chuyên cần trong quá trình học ở lớp và ở nhà nhưng kết quả cuối cùng vẫn không đạt được như ý muốn.

   – Con bạn dành nhiều thời kì làm 1 bài tập nào đó nhưng vẫn không thể hoàn tất tốt, điều này chứng tỏ học sinh đang khuyết 1 kỹ năng hoặc 1 mảng tri thức chuyên môn nhất quyết.

   – Con bạn học hành sa sút trong suốt 1 thời kì dài, các em trở thành chán nản, thiếu tự tin, luôn lo âu trong các buổi rà soát định kỳ, khi đó con bạn sẽ cần 1 gia sư hà nội giỏi có máu nóng, nồng hậu với con em mình.học trò đang chịu áp lực từ gia đình, thầy cô về kết quả học tập nên dẫn đến tình trạng đi học mất hội tụ

   – thầy phê bình về cách học, thái độ học tập cũng như thành tích không đạt của học trò

   – đay đả đề nghị phụ huynh tìm gia sư cho trẻ, trong trường hợp này thì phụ huynh cần tìm gấp gia sư cho con vì đay đả đã tìm ra do chính gây nên những tình trạng sa sút không mong muốn trong quá trình học sinh được đào tạo ở trường.

   Trước những dấu hiện kể trên thì tốt hơn hết chúng ta cần tìm 1 gia sư viện trợ cho con em mình để các em không phải bỏ lỡ những tri thức quan yếu cũng như nhịp học tập của học sinh. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của gia đình và nhà trường cũng khôn cùng cần thiết, việc chọn lựa gia sư đảm bảo chất lượng về chuyên môn là hết sức quan trọng, kết hợp các phương pháp giảng dạy hữu hiệu thì con em chúng ta sẽ có thể vượt qua chướng ngại, củng cố ý thức 1 cách chóng vánh và hiệu quả.

   Quý Phụ Huynh có nhu cầu tìm gia sư có thể can dự với Gia Sư trí tuệ 24h để được tham mưu và giới thiệu gia sư Miễn tổn phí !
   GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
   Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

   Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183


   Website: tritue24h.com

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG