Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/11/15
   Đã xem: 89 lượt | Mã tin: 10602
   Số điện thoại: 0935152086
   Qua dấu hiệu nhận biết con bạn đang cần đến gia sư thì phụ huynh phải theo dõi các em liền để tìm được gia sư hiệp phê duyệt 1 số điểm nhận biết sau đây

   – Tuy con em chúng ta đã nỗ lực hết mình, chăm chỉ, cần cù trong quá trình học ở lớp và ở nhà nhưng kết quả rốt cuộc vẫn không đạt được như ý muốn.

   – Con bạn dành nhiều thời gian làm 1 bài tập nào đó nhưng vẫn không thể hoàn thành tốt, điều này chứng tỏ học sinh đang khuyết 1 kỹ năng hoặc 1 mảng kiến thức chuyên môn nhất mực.

   – Con bạn học hành sa sút trong 1 thời kì dài, các em trở nên nản, thiếu tự tín, luôn lo lắng trong các buổi soát định kỳ, khi đó con bạn sẽ cần 1 gia sư hà nội giỏi có tâm huyết, nhiệt thành với con em mình.học sinh đang chịu sức ép từ gia đình, thầy cô về kết quả học tập nên dẫn đến tình trạng đi học mất giao hội

   – nghiêm đường phê bình về cách học, thái độ học tập cũng như thành tích không đạt của học sinh

   – cha yêu cầu phụ huynh tìm gia sư cho trẻ, trong trường hợp này thì phụ huynh cần tìm gấp gia sư cho con vì kiền đã tìm ra do chính gây nên những tình trạng sa sút không mong muốn trong quá trình học trò được đào tạo ở trường.

   Trước những dấu hiện kể trên thì tốt hơn hết chúng ta cần tìm 1 gia sư trợ giúp cho con em mình để các em không phải bỏ lỡ những kiến thức quan trọng cũng như cơ hội học tập của học trò. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của gia đình và nhà trường cũng khôn cùng cần thiết, việc tuyển lựa gia sư đảm bảo chất lượng về chuyên môn là vô cùng quan yếu, kết hợp các phương pháp giảng dạy hữu hiệu thì con em chúng ta sẽ có thể vượt qua trở ngại, củng cố ý thức 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

   Quý Phụ Huynh có nhu cầu tìm gia sư có thể liên hệ với Gia Sư trí tuệ 24h để được tư vấn và giới thiệu gia sư Miễn phí tổn !
   GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
   Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

   Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183


   Website: tritue24h.com

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG