Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/11/15
   Đã xem: 176 lượt | Mã tin: 10599
   Số điện thoại: 0936673873
   Qua dấu hiệu nhận biết con bạn đang cần đến gia sư thì phụ huynh phải theo dõi các em luôn để tìm được gia sư thích hợp duyệt 1 số điểm nhận biết sau đây

   – Tuy con em chúng ta đã vắt hết mình, chăm chỉ, cần cù trong quá trình học ở lớp và ở nhà nhưng kết quả rốt cục vẫn không đạt được như ý muốn.

   – Con bạn dành nhiều thời gian làm 1 bài tập nào đó nhưng vẫn chẳng thể hoàn thành tốt, điều này chứng tỏ học trò đang khuyết 1 kỹ năng hoặc 1 mảng kiến thức chuyên môn cố định.

   – Con bạn học hành sa sút trong 1 thời gian dài, các em trở nên chán nản, thiếu tự tin, luôn lo âu trong các buổi soát định kỳ, khi đó con bạn sẽ cần 1 gia sư hà nội giỏi có máu nóng, nồng nhiệt với con em mình.học trò đang chịu áp lực từ gia đình, thầy cô về kết quả học tập nên dẫn đến tình trạng đi học mất tụ hợp

   – xuân đường phê bình về cách học, thái độ học tập cũng như thành tích không đạt của học trò

   – cha nội yêu cầu phụ huynh tìm gia sư cho trẻ, trong trường hợp này thì phụ huynh cần tìm gấp gia sư cho con vì đay nghiến đã tìm ra do chính gây nên những tình trạng sa sút không mong muốn trong quá trình học sinh được đào tạo ở trường.

   Trước những dấu hiện kể trên thì tốt hơn hết chúng ta cần tìm 1 gia sư trợ giúp cho con em mình để các em không phải bỏ lỡ những tri thức quan yếu cũng như cơ hội học tập của học trò. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của gia đình và nhà trường cũng khôn xiết cần thiết, việc chọn lọc gia sư đảm bảo chất lượng về chuyên môn là khôn cùng quan yếu, kết hợp các phương pháp giảng dạy hữu hiệu thì con em chúng ta sẽ có thể vượt qua trở lực, củng cố ý thức 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

   Quý Phụ Huynh có nhu cầu tìm gia sư có thể can hệ với Gia Sư trí não 24h để được tham mưu và giới thiệu gia sư Miễn Phí !
   GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
   Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

   Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183


   Website: tritue24h.com

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 165,880  Bài viết: 224,063  Thành viên: 37,335 
   Chào mừng ThiennhanY đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG