Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/11/15
   Đã xem: 133 lượt | Mã tin: 10575
   Số điện thoại: 0961346789


   Kính thưa Quý phụ huynh!

   Thân gửi các em học sinh!   Tài sản lớn nhất của mỗi người là tri thức. thế mà các em đến lớp học chỉ được chỉ dẫn chung. Vì mỗi học sinh có tầm hiểu biết, khả năng kết nạp khác nhau là do các em có điều kiện học tập, sinh hoạt khác nhau dẫn đến sự phát triển và lực học là không đồng đều. bởi thế các em cần phải có một hàng ngũ gia sư hà nội với cha có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cao để kèm cặp và nắm bắt tâm của từng độ tuổi, giới tính…của từng em học sinh. Đó chính là chiếc chìa khoá mở mang cánh cửa học tập, biết khắc phục điểm yếu, phát huy những mặt tích cực và rèn luyện nền nếp học tập, chỉ dẫn phương pháp học tập khoa học và hiệu quả, thúc đẩy và phát huy rèn luyện tư duy sáng tạo, hệ thống và lấy lại kiến thức cơ bản. Nhằm tạo tiền đề để hướng tới ngày mai và tự tín hòa nhập với Thế Giới trong thế kỷ XXI.   Kính thưa Quý vị!

   Trong thời đại hiện tại, nhiệm vụ phát trỉên con người là nhiệm vụ quan trọng nhất, vì con người chính là động lực và cũng là đích hướng tới của cả tầng lớp - một vấn đề có tính chiến lược ở bất cứ Quốc gia nào. Con người muốn phát triển về trí lực, thẻ chất và chỉ có sự chọn lựa độc nhất là được quan tâm và giáo dục đào tạo ngoại khoá cũng như chính khóa.

   Đứng trước thực tiễn giờ, phương pháp dạy và học theo kiểu truyền thống đã phơi bày nhiều bất cập như lớp học quá đông, đay đả dạy tại trường lớp cốt yếu là đọc và chép.Với phương pháp giảng dạy “độc thoại” đã trở nên lối mòn cô hữu tù bấy lâu nay…

   Vậy là người dạy không đoàn luyện được tư duy, rèn tính tự học, tự chủ, cha không dạy những gì học sinh thiếu… trong quá trình giảng dạy HS và GV không có hỏi đáp “đối thoại” thoải mái tự nhiên.
   tri thức của bạn tốt
   Niềm trông chờ của chúng tôi
   phát xuất từ những bất cập nêu trên, chúng tôi - một số người đang hoạt động trong các ngành kinh tế xã hội, một số là cán bộ về hưu, một số thạc sỹ cùng các cha nội, cô giáo ưu tú xét thấy tính cấp thiết phải cùng nhau kết liên, cộng tác và thành lập ra Công ty GIA ĐỊNH có các điều kiện, phương tiện, phương tiện hiện đại nhằm hỗ trợ và tác nghiệp trong việc dạy và học đạt tiêu chuẩn.

   Kính thưa Quý phụ huynh!

   Thân gửi các em học trò!   bây giờ, Công ty gia sư trí tuệ 24h đang có đội ngũ đay đả chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm cao, phương pháp tiếp cận học trò tiền tiến, hiện đại, có phương pháp, tâm lý giỏi được tuyển và đào tạo thông thuộc nghiệp vụ, tận tình, tận tụy, ân cần, hết lòng vô cùng dạy bảo cho các em học trò có lực học, có tầm hiểu biết, có khả năng kết nạp khác nhau… với tiêu chí:
   Trách nhiệm, chất lượng và lương sư
   Là mệnh lệnh đối với những người làm thuê tác sư phạm
   trọng tâm gia sư GIA ĐỊNH nhận dạy:
   Tại nhà cho 1 em, hoặc 1 nhóm từ 2-4 hoặc 6-8 HS cấp Tiểu học, Toán , Lý, Hoá, Văn, Sinh, Anh, Pháp, Trung, Nga … cho các em HS cấp THCS,THPT và ôn thi Đại học, nhận dạy nhạc Organ, Pianô, Viôlon, Ghita …

   Nhận dạy các ngoại ngữ giao du A,B,C tại nhà hoặc dạy ngoại ngữ cho các tổ chức, cơ quan có nhu cầu cho 1 em học trò hoặc một nhóm từ 2 đến 4 hoặc 6 đến 8 em dạy tại nhà các em hoặc tại nhà cha
   .Không có những học sinh bất trị
   Mà chỉ có những nhà sư phạm bất tài.
   Để chứng minh trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, uy tín, gia sư cam kết giúp các em đoàn luyện tư duy, hệ thống và lấy lại kiến thức căn bản trong thời gian ngắn nhất.Công ty Gia Định dành một buổi đầu gặp gỡ, giao lưu, sắp đặt lịch học và thẩm tra lực học của HS.
   trọng tâm gia sư GIA ĐỊNH
   Chỉ mang lại sự bằng lòng đến Quý khách.
   Kính thưa Quý vị!

   Với trí năng dồi dào, với tiềm lực sẵn có, với sự phát triển mạnh mẽ của mình, với niềm tin của quý vị, chúng tôi tin tưởng.# rằng sự hợp tác hữu nghị giữa Công ty với quý gia đình dựa trên tình đoàn kết đặm đà, chắc chắn rằng hiệu quả ngày một cao, thành công càng ngày càng lớn vì đích “TẤT CẢ VÌ ngày mai CON EM CHÚNG TA"
   GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
   Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội
   Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183
   Email: tritue24h@gmail.com
   Website: tritue24h.com

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG