Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.

Toàn quốc Gia sư hà nội giỏi

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi batuanadw08, 9/11/15.

  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/11/15
   Đã xem: 67 lượt | Mã tin: 10574
   Số điện thoại: 0961346789


   Kính thưa Quý phụ huynh!

   Thân gửi các em học sinh!   Tài sản lớn nhất của mỗi người là tri thức. Vậy mà các em đến lớp học chỉ được chỉ dẫn chung. Vì mỗi học trò có tầm hiểu biết, khả năng thu nhận khác nhau là do các em có điều kiện học tập, sinh hoạt khác nhau dẫn đến sự phát triển và lực học là không đồng đều. vì thế các em cần phải có một hàng ngũ gia sư hà nội với cha có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cao để kèm cặp và nắm bắt tâm của từng độ tuổi, giới tính…của từng em học trò. Đó chính là chiếc chìa khoá mở rộng cánh cửa học tập, biết khắc phục điểm yếu, phát huy những mặt tích cực và rèn luyện nền nếp học tập, hướng dẫn phương pháp học tập khoa học và hiệu quả, thúc đẩy và phát huy đoàn luyện tư duy sáng tạo, hệ thống và lấy lại kiến thức cơ bản. Nhằm tạo tiền đề để hướng tới tương lai và tự tin hòa nhập với Thế Giới trong thế kỷ XXI.   Kính thưa Quý vị!

   Trong thời đại ngày nay, nhiệm vụ phát trỉên con người là nhiệm vụ quan trọng nhất, vì con người chính là động lực và cũng là mục tiêu hướng tới của cả tầng lớp - một vấn đề có tính chiến lược ở bất cứ Quốc gia nào. Con người muốn phát triển về trí năng, thẻ chất và chỉ có sự lựa chọn duy nhất là được quan tâm và giáo dục đào tạo ngoại khoá cũng như chính khóa.

   Đứng trước thực tế hiện nay, phương pháp dạy và học theo kiểu truyền thống đã phơi bày nhiều bất cập như lớp học quá đông, thân phụ dạy tại trường lớp cốt yếu là đọc và chép.Với phương pháp giảng dạy “độc thoại” đã trở thành lối mòn cô hữu tù bấy lâu nay…

   Vậy là người dạy không rèn luyện được tư duy, rèn tính tự học, tự chủ, xuân đường không dạy những gì học sinh thiếu… trong quá trình giảng dạy HS và GV không có hỏi đáp “đối thoại” thoải mái tự nhiên.
   kiến thức của bạn tốt
   Niềm trông đợi của chúng tôi
   xuất hành từ những bất cập nêu trên, chúng tôi - một số người đang hoạt động trong các ngành kinh tế tầng lớp, một số là cán bộ về hưu, một số thạc sỹ cùng các đay nghiến, cô giáo ưu tú xét thấy tính cấp thiết phải cùng nhau kết liên, hợp tác và thành lập ra Công ty GIA ĐỊNH có các điều kiện, dụng cụ, dụng cụ đương đại nhằm hỗ trợ và tác nghiệp trong việc dạy và học đạt tiêu chuẩn.

   Kính thưa Quý phụ huynh!

   Thân gửi các em học trò!   hiện, Công ty gia sư trí não 24h đang có đội ngũ kiền chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm cao, phương pháp tiếp cận học sinh tiên tiến, đương đại, có phương pháp, tâm lý giỏi được tuyển và đào tạo tinh thông nghiệp vụ, tận tâm, tận tụy, ân cần, hết dạ vô cùng khuyên bảo cho các em học trò có lực học, có tầm hiểu biết, có khả năng hấp thu khác nhau… với tiêu chí:
   bổn phận, chất lượng và lương sư
   Là mệnh lệnh đối với những người làm thuê tác sư phạm
   trọng điểm gia sư GIA ĐỊNH nhận dạy:
   Tại nhà cho 1 em, hoặc 1 nhóm từ 2-4 hoặc 6-8 HS cấp Tiểu học, Toán , Lý, Hoá, Văn, Sinh, Anh, Pháp, Trung, Nga … cho các em HS cấp THCS,THPT và ôn thi Đại học, nhận dạy nhạc Organ, Pianô, Viôlon, Ghita …

   Nhận dạy các ngoại ngữ giao tiếp A,B,C tại nhà hoặc dạy ngoại ngữ cho các tổ chức, cơ quan có nhu cầu cho 1 em học sinh hoặc một nhóm từ 2 đến 4 hoặc 6 đến 8 em dạy tại nhà các em hoặc tại nhà nghiêm phụ
   .Không có những học trò bất trị
   Mà chỉ có những nhà sư phạm bất tài.
   Để chứng minh trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, uy tín, gia sư cam kết giúp các em đoàn luyện tư duy, hệ thống và lấy lại tri thức căn bản trong thời gian ngắn nhất.Công ty Gia Định dành một buổi đầu gặp gỡ, giao lưu, xếp đặt lịch học và thẩm tra lực học của HS.
   trọng tâm gia sư GIA ĐỊNH
   Chỉ mang lại sự ưng ý đến Quý khách.
   Kính thưa Quý vị!

   Với trí năng dồi dào, với tiềm lực sẵn có, với sự phát triển mạnh mẽ của mình, với niềm tin của quý vị, chúng tôi tin tưởng rằng sự hiệp tác hữu hảo giữa Công ty với quý gia đình dựa trên tình kết đoàn đậm đà, chắc chắn rằng hiệu quả càng ngày càng cao, thành công ngày một lớn vì đích “TẤT CẢ VÌ ngày mai CON EM CHÚNG TA"
   GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
   Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội
   Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183
   Email: tritue24h@gmail.com
   Website: tritue24h.com

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG