Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.

Toàn quốc Gia sư hà nội giỏi

Thảo luận trong 'Giày dép' bắt đầu bởi giasuhanoi1, 9/11/15.

  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/11/15
   Đã xem: 117 lượt | Mã tin: 10573
   Số điện thoại: 0967883205


   Kính thưa Quý phụ huynh!

   Thân gửi các em học sinh!   Tài sản lớn nhất của mỗi người là kiến thức. Vậy mà các em đến lớp học chỉ được hướng dẫn chung. Vì mỗi học trò có tầm hiểu biết, khả năng thu nhận khác nhau là do các em có điều kiện học tập, sinh hoạt khác nhau dẫn đến sự phát triển và lực học là không đồng đều. do vậy các em cần phải có một đội ngũ gia sư hà nội với xuân đường có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cao để kèm cặp và nắm bắt tâm của từng độ tuổi, giới tính…của từng em học trò. Đó chính là chiếc chìa khoá mở rộng cánh cửa học tập, biết khắc phục điểm yếu, phát huy những mặt tích cực và rèn luyện nề nếp học tập, hướng dẫn phương pháp học tập khoa học và hiệu quả, thúc đẩy và phát huy rèn luyện tư duy sáng tạo, hệ thống và lấy lại tri thức cơ bản. Nhằm tạo tiền đề để hướng tới ngày mai và tự tin hòa nhập với Thế Giới trong thế kỷ XXI.   Kính thưa Quý vị!

   Trong thời đại ngày nay, nhiệm vụ phát trỉên con người là nhiệm vụ quan trọng nhất, vì con người chính là động lực và cũng là đích hướng tới của cả từng lớp - một vấn đề có tính chiến lược ở bất cứ nhà nước nào. Con người muốn phát triển về trí lực, thẻ chất và chỉ có sự chọn lựa độc nhất là được quan hoài và giáo dục đào tạo ngoại khoá cũng như chính khóa.

   Đứng trước thực tiễn hiện nay, phương pháp dạy và học theo kiểu truyền thống đã phơi bày nhiều bất cập như lớp học quá đông, ba dạy tại trường lớp đẵn là đọc và chép.Với phương pháp giảng dạy “độc thoại” đã trở thành lối mòn cô hữu tù lâu nay nay…

   Vậy là người dạy không đoàn luyện được tư duy, rèn tính tự học, tự chủ, đay đả không dạy những gì học sinh thiếu… trong quá trình giảng dạy HS và GV không có hỏi đáp “đối thoại” thoải mái tự nhiên.
   kiến thức của bạn tốt
   Niềm trông mong của chúng tôi
   lên đường từ những bất cập nêu trên, chúng tôi - một số người đang hoạt động trong các ngành kinh tế tầng lớp, một số là cán bộ về hưu, một số thạc sỹ cùng các cha, cô giáo ưu tú xét thấy tính cấp thiết phải cùng nhau kết liên, cộng tác và thành lập ra sức ty GIA ĐỊNH có các điều kiện, công cụ, phương tiện đương đại nhằm tương trợ và tác nghiệp trong việc dạy và học đạt tiêu chuẩn.

   Kính thưa Quý phụ huynh!

   Thân gửi các em học sinh!   hiện nay, Công ty gia sư trí óc 24h đang có đội ngũ đay đả chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm cao, phương pháp tiếp cận học trò tiền tiến, đương đại, có phương pháp, tâm lý giỏi được tuyển chọn và đào tạo thông nghiệp vụ, tận tình, tận tụy, ân cần, hết dạ hết sức dạy dỗ cho các em học sinh có lực học, có tầm hiểu biết, có khả năng tiếp nhận khác nhau… với tiêu chí:
   nghĩa vụ, chất lượng và lương sư
   Là mệnh lệnh đối với những người làm công tác sư phạm
   trọng tâm gia sư GIA ĐỊNH nhận dạy:
   Tại nhà cho 1 em, hoặc 1 nhóm từ 2-4 hoặc 6-8 HS cấp Tiểu học, Toán , Lý, Hoá, Văn, Sinh, Anh, Pháp, Trung, Nga … cho các em HS cấp THCS,THPT và ôn thi Đại học, nhận dạy nhạc Organ, Pianô, Viôlon, Ghita …

   Nhận dạy các ngoại ngữ giao thiệp A,B,C tại nhà hoặc dạy ngoại ngữ cho các tổ chức, cơ quan có nhu cầu cho 1 em học trò hoặc một nhóm từ 2 đến 4 hoặc 6 đến 8 em dạy tại nhà các em hoặc tại nhà đay đả
   .Không có những học trò bất trị
   Mà chỉ có những nhà sư phạm bất tài.
   Để chứng minh trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, uy tín, gia sư cam kết giúp các em đoàn luyện tư duy, hệ thống và lấy lại tri thức căn bản trong thời gian ngắn nhất.Công ty Gia Định dành một buổi đầu gặp gỡ, giao lưu, xếp đặt lịch học và soát lực học của HS.
   trọng điểm gia sư GIA ĐỊNH
   Chỉ mang lại sự ưng ý đến Quý khách.
   Kính thưa Quý vị!

   Với trí năng dồi dào, với tiềm lực sẵn có, với sự phát triển mạnh mẽ của mình, với niềm tin của quý vị, chúng tôi tin cẩn rằng sự hợp tác hữu hảo giữa Công ty với quý gia đình dựa trên tình kết đoàn mặn mòi, kiên cố rằng hiệu quả ngày càng cao, thành công ngày một lớn vì mục tiêu “TẤT CẢ VÌ mai sau CON EM CHÚNG TA"
   GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
   Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội
   Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183
   Email: tritue24h@gmail.com
   Website: tritue24h.com

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 165,551  Bài viết: 223,662  Thành viên: 37,308 
   Chào mừng lesonlaptop96 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG