Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.

Gia sư cấp 1 không hề dễ

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi ducquang2081992, 6/4/16.

  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 6/4/16
   Đã xem: 96 lượt | Mã tin: 30407
   Số điện thoại: 0967555222
   Rất nhiều bạn sinh viên khi lựa chọn cho mình công việc gia sư thì đa phần đều chọn làm gia sư Tiểu học. Theo kết quả khảo sát của Trung tâm Gia sư chúng tôi thì do mà các bạn sinh viên đưa ra ở đây thì phần đông là do các bạn cho rằng làm gia sư Tiểu học thì ai cũng có thể làm được vì các bạn đều đã học qua rồi. Cũng như vậy thì khi làm gia sư môn Tiếng Việt lớp 3 thì các bạn sinh viên cho rằng không có vấn đề gì. Vậy trên thực tế thì có đúng như những gì các bạn nghĩ không? Bài viết dưới đây sẽ phân tích kĩ càng về vấn đề này, mời các bạn theo dõi!gia su lop 1

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   1. Thứ nhất, có vốn từ vựng phong phú và đa dạng: Những năm tháng học tập tại mái trường Tiểu học thì các em học sinh đang được tích lũy hàng ngày vốn từ ngữ thông dụng, xoay quanh thiên nhiên và cuộc sống xã hội xung quanh. Nhất là khi bước chân vào lớp 3 thông qua môn Tiếng Việt thì các em bắt đầu được học nhiều từ ngữ hơn so với lớp 1, lớp 2. Nhưng nhìn chung thì những từ ngữ này chỉ là những từ ngữ sơ đẳng, căn bản của ngôn ngữ Tiếng Việt chứ chưa có gì gọi là "cao siêu" như sinh viên đại học. Cho nên khi muốn nhận lớp dạy học sinh lớp 3 thì điều đầu tiên là các bạn sinh viên phải trang bị được cho mình một kho từ vựng phong phú và đa dạng, trong quá trình dạy học các bạn hãy lựa chọn sử dụng những từ ngữ đơn giản, phù hợp với lứa tuổi các em để giúp các em có thể hiểu được nội dung bài giảng của bạn.gia su toan
   2. Thứ hai, có lòng yêu trẻ: Lòng yêu mến trẻ là điều rất quan trọng không chỉ đối với học sinh lớp 3 mà còn là yêu cầu đối với tất cả gia sư dạy Tiểu học. Bởi vì, khi các bạn có lòng yêu trẻ thì trong những giờ dạy học mặc dù các em học sinh có nũng nịu, giận hờn, không hợp tác thì các bạn có thể dễ dàng bỏ qua để mà khuyên giải và động viên tinh thần các em. Các bạn nên nhớ là rất nhiều em học sinh Tiểu học trong giờ học với gia sư tại nhà còn hay mè nheo, đôi co và thậm chí là không chịu hợp tác. Lứa tuổi lớp 3 thì các em vẫn còn đang mải chơi hơn là chú tâm và học tập cho nên điều này không có gì đáng ngạc nhiên cả. Lời khuyên cho các bạn là hãy chuẩn bị thật tốt tâm lí trước khi dạy học các em lớp 3.
   3. Thứ ba, hiểu biết tâm lí lứa tuổi học sinh lớp 3: Một khi các bạn hiểu được tâm lí lứa tuổi của các em học sinh lớp 3 thì đương nhiên là bạn sẽ có cách ứng phó với những tình huống xảy ra trong quá trình dạy học mà không lúng túng hay bối rối. Bên cạnh đó là bạn sẽ biết cách lựa chọn những phương pháp dạy học phù hợp nhất với các em để giúp các em có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất.
   4. Thứ tư, chắc chuyên môn kiến thức: Yêu cầu này đối với bất kì một môn học nào cũng luôn được coi trọng. Bởi vì thầy giỏi thì trò giỏi, không thể có chuyện thầy không biết gì mà trò lại tự nhiên giỏi được. Bởi vậy, với học sinh lớp 3 các em đang trong quá trình tiếp thu và trau dồi những vốn từ ngữ cuộc sống thì các bạn gia sư phải nắm thật chắc kiến thức chuyên môn, am hiểu sâu sắc về ngữ pháp, ngữ âm của Tiếng Việt. Như vậy thì trong lúc giảng bài các bạn không bị dạy sai, dạy nhầm không đúng với yêu cầu của giáo viên cũng như sách giáo khoa.
   Qua bốn lí do trên đây mà chúng tôi đưa ra và phân tích thì chắc hẳn là các bạn sinh viên đã có câu trả lời thích đáng cho mình rồi. Chúc các bạn dạy tốt môn Tiếng Việt lớp 3 nhé!
   Nguồn: trung tâm gia sư uy tín

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG