Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 122 lượt | Mã tin: 60649
   Số điện thoại: 0944697490
   Sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất của năm 2016, được cả thế giới quan tâm và kỳ vọng. Nhưng Có lẽ các nhà đầu tư không nằm trong số đó. Giá cổ phiếu Apple ngay sau khi mở phiên giao dịch sáng ngày 7/9 đã giảm 0,4%

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Trước khi sự kiện của Apple diễn ra, rất nhiều thông báo về chiếc iPhone 7 đã được tiết lậu. Và việc thiết kế không đổi thay của chiếc iPhone này đã khiến các nhà đầu tư không mấy kỳ vọng vào sự phục hồi của Apple.

   Có lẽ đó cũng là nguyên do khiến cho giá cổ phiếu Apple sụt giảm ngay buổi sáng, trước giờ mở đầu sự kiện. Đây là một nghịch so với vài năm trở lại đây, đó là giá cổ phiếu Apple luôn tăng trước sự kiện và giảm sau khi iPhone mới ra mắt.

   Giá cổ phiếu Apple sau khi ra mắt iPhone 6s.

   Năm 2015, giá cổ phiếu Apple đã lao đầu cắm thẳng xuống sau khi chiếc iPhone 6s được ra mắt. 6 tháng sau, đúng vào thời điểm iPhone SE ra mắt thì giá cổ phiếu của Apple cũng nối giảm mạnh.

   Giá cổ phiếu Apple sau khi ra mắt iPhone SE.

   Thế nhưng năm nay lại hoàn toàn khác. Trước khi sự kiện diễn ra giá cổ phiếu của Apple giảm khoảng 0,4%, từ 107,9USD xuống 107,1USD.

   Sau khi chiếc iPhone 7 được công bố, giá cổ phiếu Apple hồi phục trở lại. Và sau khi sự kiện này chấm dứt, giá cổ phiếu Apple đã chạm mốc 108,73 USD/cổ phiếu.

   Và Giá cổ phiếu Apple sau khi ra mắt iPhone 7.

   có nhẽ các nhà đầu tư nhận thấy rằng chiếc máy xay cafe bằng tay giá rẻ iPhone 7 mới, mặc dầu không có thay đổi về thiết kế, nhưng 10 điểm nâng cấp lớn của chiếc iPhone này thực thụ có thể giúp nó thành công.

   Những cải tiến về camera, sức mạnh xử lý, thời lượng dùng pin, màn hình hiển thị, màu sắc mới, dung lượng lưu trữ đều là những thứ mà người dùng mong muốn.

   Nó cho thấy chiến lược tập trung vào nâng cao trải nghiệm người dùng của iPhone 7, thay vì thiết kế bên ngoài, của Apple có thể thành công.

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 172,104  Bài viết: 231,478  Thành viên: 37,894 
   Chào mừng nguyenannguyen12 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG