Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/7/16
   Đã xem: 122 lượt | Mã tin: 50535
   Số điện thoại: 0123456789
   Thu hút khách nhiều du khách đến bằng ve may bay gia re di chau au 2016 và một trong những bảo tàng lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới, bảo tàng Hermitage là một điểm đến phải xem cho tất cả du khách lần đầu tiên đến thành phố.

   Với hơn 3 triệu sản phẩm trong bộ sưu tập của mình, nó cũng chắc chắn phần thưởng lần lặp lại, và mới-người đều chỉ có thể hy vọng có được một hương vị ngắn gọn về sự phong phú về phục vụ ở đây, từ kiệt tác Ấn tượng kho báu Oriental hấp dẫn.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Một ước tính có nó mà bạn sẽ cần mười một năm để xem từng triển lãm trưng bày cho chỉ một phút, rất nhiều du khách mua vé đi nga khi đến đây cảm thấy rất thích để tổ chức một tour du lịch hướng dẫn để đảm bảo họ có thời gian để nắm bắt tất cả các điểm nổi bật của bộ sưu tập.

   Du khách đặt vé máy bay đi châu âu đến Nga tại dai ly qantas airlines nếu là người hâm mộ nghệ thuật, tuy nhiên, có thể tìm thấy nó bổ ích hơn để tìm kiếm cho mình những công việc mà họ đặc biệt quan tâm.

   Hermitage , đầy đủ các Bảo tàng State Hermitage , Nga Gosudarstvenny Ermitazh , nghệ thuật bảo tàng ở St. Petersburg thành lập vào năm 1764 bởiCatherine Đại đế như một bảo tàng của tòa án.

   Nó tiếp giáp với Cung điện Mùa Đông và phục vụ như là một bộ sưu tập riêng cho nghệ thuật tích lũy của hoàng hậu.Theo Nicholas I Hermitage được xây dựng lại (1840-1852), và nó được mở cửa cho công chúng vào năm 1852.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Sau Cách mạng tháng Mười năm 1917, các bộ sưu tập hoàng gia đã trở thành tài sản công cộng. Bảo tàng được đặt trong năm tòa nhà nối liền với nhau, bao gồm Cung điện Mùa Đông (1754-1762) và nhỏ, cũ và mới.

   Bảo tàng Hermitage có một bộ sưu tập phong phú của bức tranh Tây Âu từ thời Trung Cổ, trong đó có nhiều kiệt tác của thời kỳ Phục hưng Ý và Baroque Hà Lan, Flemish, và họa sĩ người Pháp. Nghệ thuật của Nga cũng được đại diện.

   Bảo tàng Hermitage cũng có cổ phần rộng lớn của nghệ thuật châu Á; đặc biệt đáng chú ý là bộ sưu tập nghệ thuật của Trung Á .

   Tuy nhiên, có một số nơi khác là một phần của bảo tàng Hermitage, bao gồm cả các cơ sở lưu trữ mới mở ở phía bắc của St. Petersburg, trong đó cung cấp các hướng dẫn khách du lịch đặt vé máy bay di chau âu dai ly qatar airlines thông qua một số bảo tàng lớn.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Phần lớn các bộ sưu tập Bảo tàng Hermitage được đặt trong Cung điện Mùa đông, trước đây là nơi ở chính thức của Romanov Sa hoàng, và một số phụ lục của nó.

   Chi nhánh Hà Lan của bảo tàng, Bảo tàng Hermitage Amsterdam , mở ra ở Hà Lan vào tháng Sáu năm 2009. Nằm trên sông Amstel ở trung tâm Amsterdam, nó là một phần của một nỗ lực lớn hơn để giới thiệu kho tàng của bảo tàng trong cuộc triển lãm trên toàn thế giới.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Địa chỉ : 2, Dvortsovaya Ploschad (Palace Square)
   Vé vào của: 600 RUB - tấm vé thông hành đến Bảo tàng chính phức tạp và các chi nhánh.
   300 RUB - vé vào tham quan một trong các phòng tại Hermitage .
   Đối tượng miễn phí: trẻ em mẫu giáo, học sinh, sinh viên. Vào cửa tự do cho tất cả du khách vào ngày thứ năm đầu tiên của mỗi tháng.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG