Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/9/16
   Đã xem: 73 lượt | Mã tin: 60748
   Số điện thoại: 0168518809
   King Of Arena là tựa game chiến thuật cùng với lỗi chơi đấu thẻ bài ma thuật dễ hiểu giúp ích game thủ có thể thỏa sức sáng tạo ý đồ chiến thuật trong mỗi ván đấu. Cốt truyện của trò game được lấy từ truyền thuyết phương Đông cho đến thần thoại Tây Âu để dựng lên nội dung đầy nổi bật và thu hút.

   Game được có nền tảng đồ họa 2D do đó game thủ hoàn toàn có khả năng yên tâm trong quá trình chơi game sẽ không bị giật, lag… Mặc dù chỉ là 2D nhưng chất lượng sản phẩm kiểu dáng, hiệu ứng lá bài vẫn tuyệt đối độ nét cao, mang lại cho toàn bộ gamer giao diện dễ nhìn nhất và ưa nhìn nhất. Tại vì hệ điều hành thẻ bài trong King Of Arena rất nhiều loại với con số thẻ bài lớn, nhiều chủng loại về chủng loại, khả năng. Chi tiết trong từng một thẻ bài là một dung mạo độc đáo nhau và một chiêu thức công kích khác lạ nhau. Bởi đó gamer cần phải nắm bắt được đầy đủ ưu và nhược và công năng của từng lá bài để có nước đi đúng đắn nhất khi quyết định triệu hồi chúng.
   Có khả năng nói rằng game King Of Arena mang nhiều nét tương đồng với game hot HearthStone, nơi cho phép người chơi được đọ sức với nhiều người chơi khác với qua một ván bài ma thuật đầy kịch tích!

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Hướng dẫn cách chơi game King Of Arena

   Sau lúc gamer tải game King Of Arena về cho dế yêu của mình, việc ban đầu là bạn phải đăng ký cho mình một tài khoản game. Sau lúc giao diện đầu tiên mà bạn bắt gặp đó là lựa chọn sever. Mình có khả năng lựa ra một sever nào đó tùy thích. Bước tiếp tới là đặt tên cho nhân vật. Sau lúc đặt tên tướng xong thì bạn sẽ làm nhiệm vụ tân thủ nhằm hiểu rõ về game king of arena hơn. Sau lúc hoàn tất trách nhiệm, gamer sẽ đã có được năng khiếu và những phần thưởng lôi cuốn mới lạ nhằm cải tiến tướng hay nhằm thỏa mãn quá trình chơi game. Tiến hành làm nhiệm vụ tân thủ

   Nhân xét: Vì đây là một loại game chiến đấu bằng thẻ bài ma thuật, nên gamer phải có chiến dịch định hình trước trong đầu, những bước phân tích phải hết sức tỉ mỉ, chỉ cần tính sai là bạn sẽ hóa thân thành người bại trận. Game nhẹ chơi không hề bị lag. Nào nhiều gamer hãy nhanh chóng tay tải game cho điện thoại ngay hôm nay để hóa thân thành một lãnh tướng tài ba nhé!

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG