Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/4/16
   Đã xem: 139 lượt | Mã tin: 30685
   Số điện thoại: 0913502049
   Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết, phương pháp hack vào chiếc iPhone 5c được họ ứng dụng không hoạt động trên iPhone 5s và các thiết bị đời cao hơn.
   Cuối tháng 3/2016, Bộ Tư pháp Mỹ tuyên bố, cơ quan điều tra đã sử dụng các kỹ thuật mới để truy cập vào dữ liệu trên chiếc iPhone 5c của kẻ khủng bố trong vụ xả súng ở San Bernardino. Nhờ vậy, FBI không cần nhờ đến sự trợ giúp của Apple như yêu cầu trước đây.


   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí


   FBI đã hack thành công vào chiếc iPhone 5c mà không cần trợ giúp của Apple.   Giám đốc FBI James Comey cho biết, cơ quan tư pháp Mỹ đã tránh được cuộc chiến pháp có thể kéo dài với Apple, bằng việc mua một phương tiện để hack vào chiếc iPhone 5c. Tuy nhiên, phương pháp này không hoạt động trên hồ hết các đời iPhone, nhất là những model đời cao như iPhone 5s, 6 hay 6s.

   Ông Comey không nói rõ lý do tại sao phương pháp hack trên không thực hiện được với các mẫu iPhone đời cao. Tuy nhiên, các chuyên gia công nghệ cho rằng bộ mã hóa trên chip Apple A7 dùng cho iPhone 5s và các model sau này chính là rào cản.

   Sau khi thành công với iPhone 5c, FBI đã đồng ý giúp cảnh sát ở Arkansas hack vào chiếc iPhone và iPod khác trong vụ hai thiếu niên bị buộc tội giết một cặp vợ chồng. Cơ quan này cũng đang chũm truy cập dữ liệu trên chiếc iPhone 5s chạy iOS 7 của tên trùm ma túy ở Brooklyn. Song nhiều khả năng FBI cần tìm các phương pháp mới cho những vụ này.

   Một vấn đề khác mà FBI phải đối mặt là WhatsApp đã kích bình xịt kem tươi hoạt mã hóa đầu cuối cho hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu. Với phương thức này, hết thảy thông báo thảo luận, tập tin đính kèm hay các cuộc gọi ưng chuẩn vận dụng đều được bảo vệ, mà ngay cả WhatsApp cũng không thể truy cập vào.

   Cơ quan an ninh lo ngại tù và những kẻ khủng bố có thể tận dụng lợi thế công nghệ để bưng bít các hành vi phạm pháp hay tuyên truyền chủ nghĩa cực đoan. "Đây là vấn đề nghiêm trọng trong thời đại kỹ thuật số mà chúng ta cần cùng nhau giải quyết", trạng sư FBI James Baker nhấn mạnh.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG