Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 74 lượt | Mã tin: 30488
   Số điện thoại: 0985464263
   Trong suốt một thời kì dài, Facebook đã tiến hành thể nghiệm tính năng Live (phát video trực tiếp qua ứng dụng di động) tới nhiều người dùng, cá nhân chủ nghĩa cũng như các Fanpage. Và Mark Zuckerberg vừa tuyên bố "hôm nay chúng tôi sẽ đưa Facebook Live tới cho quờ quạng mọi người".

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Nhà lãnh đạo này ví von tính năng Live giống như một "kênh truyền hình bỏ túi" dành cho chúng ta, chỉ cần một chiếc điện thoại là bất cứ ai cũng có thể phủ sóng toàn cầu.

   Tuy nhiên, Facebook không chỉ muốn dừng lại ở việc "cung cấp tính năng mới", họ còn muốn biến nó thành một vũ khí mạnh mẽ trong thế giới Internet. Facebook Live sẽ sớm nhận được thêm một loạt tính năng quyến rũ trong tương lai gần.

   Trực tiếp video trong các Group và Event

   Như đã nói ở trên, tính năng Live được thí nghiệm trong thời kì qua cho người dùng cá nhân chủ nghĩa và các trang Fanpage. Nhưng giới hạn này sẽ sớm được phá bỏ khi ngay cả Nhóm (Group) và các trang Sự Kiện (Event) cũng sẽ được cung cấp khả năng tương tự.

   Tiềm năng dành cho 2 đối tượng này là rất lớn, Group là một hình thức có sức gắn kết khôn cùng lớn trên Facebook, còn với Event hãy hình dong mọi người cùng gửi đi những hình ảnh mới nhất từ một buổi nhạc hội nơi có hàng triệu người nhấn vào nút "dự" trước đó. Mark Zuckerberg chắc đã nhìn được sức lan tỏa tiềm ẩn của Live trên 2 đối tượng này.

   Tương tác mạnh mẽ

   Trước đây, người xem chỉ có thể tương tác cùng Facebook Live bằng hệ thống chat và bình luận trên trong video, còn chủ đoạn video trực tiếp chẳng thể làm gì khác ngoài việc gửi đi hình ảnh của họ.

   Nhưng Facebook Live sẽ sớm được bổ sung thêm bình xịt kem nhiều tính năng hấp dẫn, giúp tăng tương tác giữa người phát và những người xem. Cụ thể, tính năng Reaction sẽ được tích hợp lên Live, liên tiếp hàng loạt biểu tượng cảm xúc sẽ được gửi lê

   Chưa hết, nếu là người đang trực tiếp video, Facebook sẽ giúp đỡ bạn với một loạt bộ lọc mới, khả năng vẽ hay thêm tượng trưng ngộ giúp buổi trực tiếp thêm phần khích.

   Kết nối mọi người

   Facebook Live ngày nay vốn khá thụ động, khi bạn bắt đầu phát video đi, và phải ngồi "há miệng chờ sung", mong rằng bạn bè trông thấy nó trên newfeed để vào xem. Nhưng trong tương lai, người dùng sẽ được phép mời bạn bè vào chương trình trực tiếp.

   ngoại giả, với những người nức danh, một hot Facebooker nào đó, họ cũng có thể đặt lịch và thông báo cho những ai follow, rằng "8h tối nay tôi sẽ lên sóng nhé, nhớ đón xem phê duyệt Facebook Live". quả thật Mark Zuckerberg rất biết cách khẩn hoang tiềm năng của "con gà đẻ trứng vàng" này.

   Vậy nếu bạn muốn xem ngẫu nhiên một video live nào đó trên Facebook thì sao, Live Map sẽ giúp bạn. Đây là một bản đồ nơi bạn có thể tìm tới một địa điểm bất kỳ, tại những nhà nước khác và xem người dùng Facebook ở đó đang Live nội dung gì. Một cách rất sáng tạo để khám phá thế giới đúng không! Tuy nhiên, tính năng này sẽ chỉ được thí điểm tại hơn 60 quốc gia trong tuổi đầu, cũng như chỉ có thể hoạt động trên phiên bản web.

   sau hết, có vẻ như chưa phải tất thảy mọi người đã có thể sử dụng Live. Tại Việt Nam, mới chỉ có người dùng các thiết bị iOS như iPhone hay iPad mới có thể phát trực tiếp video từ ứng dụng Facebook của họ. Trong khi đó, các thiết bị Android mới chỉ nhận được bản cập nhật giúp live video cho ứng dụng Page, còn người dùng cá nhân chủ nghĩa có nhẽ sẽ phải chờ một bản cập nhật mới.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG