Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 10/7/19
   Đã xem: 20 lượt | Mã tin: 188615
   Số điện thoại: 0998982619
   Bao cao su Durex (bcs Durex) chiếm khoảng một phần tư thị trường toàn cầu, sản xuất khoảng một tỷ cái mỗi năm tại 17 nhà máy trên toàn thế giới. Bao cao su Durex là một trong những nhãn hiệu bao cao su được sử dụng nhiều nhất tại Hoa Kỳ và phổ biến nhất tại Châu Âu (theo Công ty Global Industry Analysts, năm 2010).

   Mỗi sản phẩm bao cao su Durex là sự kết tinh của một quá trình nghiên cứu, liên tục cải tiến sản phẩm và lấy phương châm chất lượng, vì lợi ích của con người làm tiêu chí hàng đầu. Bao cao su Durex đã đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khi mỗi bao cao su Durex có thể chịu được tới 40l không khí. Đặc biệt, bao cao su Durex sẽ giúp cho cuộc sống chăn gối của bạn thêm phong phú với các sản phẩm đa dạng màu sắc, mùi, kiểu dáng và các kích cỡ phù hợp với mọi người, không gây kích ứng da. Chính vì thế, bao cao su Durex sẽ giúp làm mới không khí sinh hoạt thường ngày của vợ chồng, là biện pháp tránh thai cực kỳ hữu dụng, an toàn, cần thiết và đem lại những cung bậc khoái cảm cho người dùng trong mỗi lần sử dụng.

   Các sản phẩm bao cao su Durex hiện đang có bán tại trang web mua sắm trực tuyến Sexshop18.vn. Sexshop18.vn cam kết cung cấp các sản phẩm bao cao su Durex Chính Hãng từ nhà cung cấp với mức giá rẻ hơn với đầy đủ màu sắc, kích cỡ và hương vị giúp cuộc yêu của bạn luôn thăng hoa mà vẫn được đảm bảo an toàn. Một số sản phẩm bao cao su Durex đang rất được ưa chuộng và yêu thích tại Tiki.vn:


   Bao Cao Su Durex Sensation

   Bao Cao Su Durex Fetherlite Ultima

   Bao Cao Su Durex Pleasuremax

   Bao Cao Su Durex Fetherlite

   … và còn rất nhiều lựa chọn khác chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn!


   Hãy sử dụng Durex để hạnh phúc của bản thân và những người bạn yêu thương được tròn đầy!

   Shop cam kết cung cấp các loại bao cao su Durex Chính Hãng với chất lượng luôn được đảm bảo. Phương thức bán hàng online của Tiki sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua sắm với giá cả rẻ hơn, được miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 7 ngày/ 1 tuần.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG