Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/9/16
   Đã xem: 86 lượt | Mã tin: 60725
   Số điện thoại: 0956384112
   Cong ty bao ve -Từ lâu, các phòng tiếp dân ở Đức được trang bị hệ thống máy đọc hộ chiếu đương đại nhất, song tại thủ đô Berlin mới chỉ có duy nhất một trong tổng số 12 quận vận hành thiết bị này.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Đức: Cảnh báo về lỗ hổng trong kiểm soát hồ sơ giả. dich vu bao ve chuyen nghiep


   Thực trạng này đang đặt ra những lo ngại khi các đối tượng xấu sử dụng hộ chiếu và hồ sơ giả để đăng ký hoặc khai báo tại các ngân hàng hay các cơ sở tiếp dân.
   Theo phóng viên TTXVN tại Đức, giới chức Berlin công nhận hiện mới chỉ có độc nhất bao ve chuyen nghiep quận Neukölln ở thủ đô sử dụng máy đọc hộ chiếu hiện đại nhất, như tại các phi trường, trong khi hai quận khác mới chỉ chạy thí nghiệm thiết bị này dù tất cả các quận đã được đề xuất dùng thử từ năm 2012.
   Để đánh giá khả năng nhận mặt hộ chiếu thật/giả, một phóng viên kênh truyền hình ZDF đề xuất một phòng đăng ký khai báo lưu trú ở Berlin đánh giá một bộ giấy tờ và kết quả, cơ sở này chẳng thể nhận biết đây là hồ sơ giả.
   Trong khi đó, bất kỳ người lánh nạn nào cũng có thể kiếm một tấm hộ chiếu giả với các quốc tịch khác nhau ở Hy Lạp, thậm chí là những giấy tờ châu Âu.
   Trước thực trạng này, giới chức Berlin đang rất quan ngại các đối tượng tội nhân có thể sử dụng giấy tờ/hộ chiếu giả để khai báo tại các cơ quan công quyền hoặc các ngân hàng, thậm chí các đối tượng khủng bố có thể sử dụng các account được lập bằng những hồ sơ giả để rửa tiền chuyển cho các đối tượng thánh chiến.
   Giới chức Đức nhận định nguy cơ lạm dụng giấy tờ giả tỉ trên là rất lớn và hiện tổ chức cảnh sát quốc tế Interpol đang điều tra, truy 57 triệu giấy tờ/hộ chiếu giả bị ăn cắp hoặc bị thất lạc.
   Trong vụ tiến công khủng bố ở Paris (Pháp) cuối năm ngoái, đối tượng Mohammad Almahod cũng đã cải trang là người tị nạn với một tấm hộ chiếu Syria để vào EU.
   Theo Bộ Nội vụ Liên bang Đức, việc cung cấp trang thiết bị cho các cơ sở tiếp dân là nhiệm vụ của các bang và chính quyền địa phương và việc này không nằm ở thẩm quyền liên bang.
   Trong một diễn biến thúc đẩy, cảnh sát Hy Lạp vừa thông tin bắt giữ 7 người nhập cư sử dụng hộ chiếu giả có ý định từ đảo Crete (Crết), Hy Lạp bay tới Đức.
   Các trường hợp đến từ Afghanistan và Iraq này, ở độ tuổi từ 16-40, có giấy tờ thông hành giả của Nhật Bản, Ba Lan, CH Séc và Italy.
   Giới chức Hy Lạp cho biết gần như hàng ngày họ đều phát hiện các vụ việc tương tự ở hồ hết các đảo tại biển Aegea./.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG