Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 19/4/13
   Đã xem: 289 lượt | Mã tin: 12
   Số điện thoại:
   Đồng Phục Cộng Đồng là một đơn vị chuyên nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, in ấn đồng phục lớp, áo lớp đẹp, nhóm, công ty. " Uy tín được khẳng định !"

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế áo đồng phục chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo khi trao đổi với khách hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cụ thể , giải đáp mọi thắc mắc khách hàng, có trách nhiệm từ ngày tiếp nhận đến ngày hoàn thành và thời gian bảo hành áo.

   Bộ phận design chuyên nghiệp, có tài năng đã có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều mẫu đồng phục lớp cho khách hàng. Bạn chỉ cần gửi ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn đẹp trên mức mong đợi.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Bộ phận sản xuất chịu trách nhiệm may và in những chiếc áo phông đồng phục theo mẫu khách hàng, đảm bảo độ chính sác cao. Áo may đường chỉ đều, size chuẩn, được là gấp đẹp đẽ, hình in sắc nét, độ bền cao, in bởi loại mực chất lượng, thân thiện với môi trường.

   Trong những năm qua, hàng ngàn khách hàng xa gần đã rất hài lòng với những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, đó là niềm vui lớn nhất của Đồng Phục Cộng Đồng. Chúng tôi cam kết : ngoài những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, quý khách hàng sẽ còn hài lòng hơn với những tiện ích, quà tặng và chế độ chăm sóc tuyệt vời mà chỉ có ở Đồng phục Cộng Đồng mới có !

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Với phương châm phục vụ : “Nụ cười khách hàng – hạnh phúc chúng tôi “ chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm mà Đồng Phục Cộng Đồng mang lại.
   Hãy nhấc máy lên, chúng tôi luôn sẵn sang trả lời những câu hỏi thắc mắc và tư vấn để giúp bạn có những chiếc áo đồng phục với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp nhất cho lớp, câu lạc bộ, tập thể của bạn !

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

   Website: Đồng phục lớp
   Mr Dũng : Ban nhân sự
   Hotline : 0936.228.922
   Email : dongphuccongdong@gmail.com
   Facebook: http://www.facebook.com/DongPhucCongDongVietNam

   Đồng Phục Cộng Đồng chân thành cảm ơn !
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 30/5/13
   Đã xem: 289 lượt | Mã tin: 12
   Số điện thoại:
   Đến với dongphuccongdong.com – một trong những công ty áo đồng phục, làm áo lớp, đồng phục nhóm có uy tín tại Thành phố Hà Nội hiện nay, chắc hẳn các bạn sẽ tìm được cho lớp hay nhóm mình những mẫu áo đồng phục ứng ý với giá cả hợp nhất. dongphuccongdong.com chỉ phục vụ những gì bạn cần và luôn hoàn thiện mình để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG