Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 15/4/19 lúc 17:50
   Đã xem: 19 lượt | Mã tin: 178572
   Số điện thoại: 0998982619
   Ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là dịch vụ đóng gói hàng hóa cũng phát triển vượt bậc. Nhắc đến đóng gói, chuyên chở hàng hóa thì chẳng thể nào bỏ qua pallet gỗ, dụng cụ vô cùng quen thuộc. Nhưng ít ai biết rằng để sinh sản ra một chiếc pallet bảo đảm về chất lượng là điều không hề đơn giản. Dưới đây là quy trình đóng pallet gỗ chất lượng cao tại Sancopack, mà người dùng nên tham khảo.


   Dich vu đóng pallet gỗ giá rẻ

   Nhập gỗ làm pallet
   Chất liệu luôn là một trong những nhân tố quan trọng quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Hiện nay, có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để đóng pallet gỗ như: keo, tràm, thông, gỗ công nghiệp,... Mỗi loại gỗ sẽ có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Tại Sancopack các loại gỗ đều được mua từ chính nơi trồng nên đảm bảo đủ số lượng. Trước khi đưa gỗ vào kho sẽ được kiểm tra thêm lần nữa để kiên cố đạt chuẩn chất lượng. Đồng thời, sẽ loại bỏ những cây gỗ bị gãy, hư hỏng, không đạt đề nghị do quá trình vận chuyển gây ra. ngoại giả, các đơn đặt hàng với số lượng lớn nên Sancopack sẽ mua gỗ với số lượng lớn và gỗ sẽ được xử mối mọt trước khi lưu vào kho. Trước đó, kho chứa gỗ sẽ được vệ sinh sạch sẽ, xử lý hóa chất để tránh ảnh hưởng tới chất lượng gỗ.
   đóng pallet gỗ
   Các loại gỗ trước khi nhập kho sẽ được thẩm tra chém về chất lượng

   Xẻ gỗ thành khí
   Pallet gỗ hiện thời có rất nhiều kích tấc khác nhau tùy theo kích tấc của hàng hóa mà doanh nghiệp muốn vận chuyển, bảo quản. Khi tiếp thụ đơn hàng Sancopack sẽ tiến hành xẻ gỗ thành từng thanh cho hạp với kích thước của pallet muốn dùng. Để biết chính xác kích thước, độ dày mỏng của thanh gỗ đội ngũ kỹ thuật viên phải tính rất cẩn trọng. Bởi, nếu đóng pallet gỗ với những thanh gỗ quá yếu so với hàng hóa sẽ không đảm bảo được an toàn cho hàng trong khi chuyển vận. Còn nếu dùng thanh gỗ quá lớn so với mặt hàng sẽ vì vậy phung phá, gây hao tốn chi phí cho doanh nghiệp. nên, hàng ngũ nhân viên phải xem rất kỹ trước khi tiến hành xẻ gỗ thành khí. ngoại giả, sau khi xẻ gỗ xong nhân viên lại tiếp tục kiểm tra chất lượng thanh gỗ có bảo đảm hay không. Tiếp đến, sẽ loại bỏ những thanh gỗ có dấu hiệu cong, vênh, nứt hay gãy, có mắt chết,... để khi đóng pallet gỗ sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đây là điểm hoàn toàn khác biệt so với những đơn vị đóng pallet gỗ kém uy tín có thể sử dụng bất kỳ loại gỗ nào.
   đóng pallet gỗ
   Gỗ sẽ được tính nết và tiến hành xẻ thành khí theo khối lượng, kích thước của hàng hóa

   Sấy khô và diệt trùng, khử mối mọt
   Sau khi được xẻ thành khí các thanh gỗ sẽ được xếp chồng lên nhau để sấy khô hoặc để khô thiên nhiên. Với điều kiện thời tiết nắng nóng và là gỗ keo thì sẽ để khô tự nhiên, còn các loại gỗ chứa nhiều ẩm khác thì sẽ được sấy khô bằng máy. Việc sấy khô gỗ là rất quan trọng vì các mặt hàng chuyên chở rất đa dạng nếu gỗ không được sấy khô sẽ rất dễ nảy nấm mốc và rất nặng gây ảnh hưởng đến hàng hóa. ngoại giả, nguyên tắc sấy khô và vô trùng thanh gỗ là tiêu chuẩn chẳng thể thiếu khi đóng pallet gỗ. Vì pallet gỗ sẽ phải chuyên chở trong nhiều môi trường, điều kiện thời tiết khác nhau nên việc tiệt trùng mối mọt là rất quan yếu. Đặc biệt, với hàng hóa xuất khẩu thì đây là khâu chẳng thể thiếu tránh xảy ra những rủi ro, tổn thất cho doanh nghiệp tại cơ quan thương chính. Việc sấy và tiệt trùng thanh gỗ còn giúp tăng tuổi thọ của pallet cũng như bảo đảm việc hàng hóa được vận chuyển đến nơi an toàn, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa có thể nhận giấy chứng nhận hun trùng đạt chuẩn quốc tế tại Sancopack.
   đóng pallet gỗ
   Gỗ sau khi xẻ thành khí sẽ được hun trùng kỹ

   Làm mịn thanh gỗ
   Các thanh gỗ trước khi được dùng để đóng pallet gỗ sẽ được làm mịn thêm một lần nữa. Vì nếu không kiểm tra kỹ thanh gỗ thì các mảnh dăm của thanh gỗ có thể gây hiểm nguy cho người vận tải. Thanh gỗ sẽ được đưa vào máy bào nhẵn quờ các mặt để làm mịn và loại bỏ các vết xù xì, trầy xước. Đây cũng là cách giúp cho pallet gỗ sau khi hoàn thiện sẽ bảo đảm về chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Sau khi bào viên chức sẽ tiếp tục thẩm tra và loại bỏ những thanh gỗ không đạt yêu cầu do bị bào hư hỏng. Tiếp đến, sử dụng những thanh gỗ đạt đề nghị và cắt 2 đầu cho ăn nhập với kích thước của hàng hóa sẽ chứa trên pallet. Từ đây, viên chức sẽ tiến hành tạo kích tấc cho pallet gỗ đúng với những tính tình ban đầu. Và viên chức sẽ tiến hành bào nhẵn 2 đầu thanh gỗ và rút cục là rà chất lượng thanh gỗ lần chung cục. Những thanh gỗ đạt chuẩn các yêu cầu mới được dùng để đóng pallet gỗ như vậy mới cho ra dòng sản phẩm chất lượng.
   đóng pallet gỗ
   Mài cắt thanh gỗ cần được làm cẩn thận và tính hạnh chi tiết
   rút cục các thanh gỗ sẽ được lắp ráp, bắn đinh lại với nhau để tạo thành pallet hoàn chỉnh. Khâu chung cuộc nhân viên sẽ rà thêm 1 lần nữa sau khi đóng pallet gỗ để kiên cố sản phẩm đạt chuẩn cả thảy các yêu cầu trước khi giao cho khách hàng.
   Trên đây là quy trình đóng pallet đạt chuẩn tại Sancopack, nếu doanh nghiệp có nhu cầu dùng pallet với số lượng lớn cùng chất lượng hàng đầu thì Sancopack luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng.
   Vui lòng liên can đến Hotline 0908105115 để được tham vấn và biết thêm thông báo chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG