Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 11/7/18
   Đã xem: 35 lượt | Mã tin: 149059
   Số điện thoại: 0920210310
   Một cô gái vừa khiến các bà vợ xôn xao vì tâm can chẳng thể dứt tình với người đàn ông có vợ.

   Khi vướng vào mối quan hệ tay ba, người trong cuộc mà đặc biệt là người đến sau chen ngang vào mối quan hệ đó, dù cho vô tình hay cố ý - vẫn là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi nhất. Lên án, ném đá, dè bỉu con giáp thứ mười ba, cư dân mạng cũng đã làm đủ.

   Sản phẩm http://baocaosukiss.com/cay-rung-inox-hang-dep/
   https://www.youtube.com/playlist?list=PLCMfVzQwh9YahEzoRILEpsA1GNpt6HjVh
   Nhưng nếu có cái nhìn thấu đáo, người đàn ông đứng giữa trong mối quan hệ này mới là kẻ đáng trách nhất. Vì nếu bản chất anh ta hoa nguyệt, không phải đối tượng này được anh ta giăng bẫy thì sẽ là đối tượng khác.

   Một cô gái vừa lên mạng tâm tư, cô đang trong một mối quan hệ "ham thích" nhưng phức tạp với một người đàn ông chững chàng, hơn cô tám tuổi, có sự nghiệp riêng vững chắc.

   Ngay sau khi dòng san sớt được đăng đàn, cô đã nhận được 371 sự quan tâm và 624 bình luận, đủ để nói rằng chủ đề "người thứ ba" luôn là đề tài quan tâm của cư dân mạng. Các vụ đánh ghen, dằn mặt được quay clip tung lên mạng tầng lớp, khiến "con giáp thứ mười ba" chịu nhiều tai tiếng.

   Nhưng nếu đã vướng vào mối quan hệ trái ngang này, kẻ thứ ba ấy cũng đã có sự dằn vặt và lương tâm cắn rứt, chỉ có điều họ chưa có cách thức để tháo lui vĩnh viễn khỏi cuộc đời người đàn ông đã neo đậu quá vững chãi trong tâm khảm họ.

   Khi dòng tâm tư được bày tỏ công khai, đa số cư dân mạng đều đặt câu hỏi về tính thấu suốt và chín chắn của người trong cuộc khi bước chân vào mối quan hệ ngang trái này. Nếu hai người thực sự rung cảm và đến với nhau bằng tình thực thụ, chí ít người trong cuộc, hay cụ thể nhất là phía cô gái phải có sự tìm hiểu thấu triệt về gia đạo người mình đang đặt cả trái tim và niềm tin ở đó.

   Không gì bước vào mối quan hệ yêu đương đã ba năm mà cô ngây thơ ngây ngô đến mức không hề biết bạn trai mình đã có gia đình? Là cô quá ngây thơ cả tin hay người đàn ông quá tinh tướng giấu bằng được thân phận của mình? trương mục H.C bức xúc lên tiếng: "Đã ba năm mà không biết nhân tình có vợ có con, mình chẳng hiểu bạn yêu đương kiểu gì". Đồng nghĩ suy, bạn N.T.H.N chính trực đặt câu hỏi: "Yêu ba năm mà sao không biết cảnh ngộ gia đình người ta nhỉ".

   Nhiều thành viên minh mẫn chỉ ra những mâu thuẫn trong nhận định của cô gái trẻ, vì nếu cách cô gái đó tôn thờ "anh là mẫu đàn ông của gia đình" - mà lại ngang nhiên đi cặp bồ, lừa dối vợ con trong ba năm trời. ước chừng nực cười hay không?

   Các thành viên cũng thực lòng phân tách, rằng anh ta có được sự nghiệp riêng vững chãi như ngày hôm nay, chắc chắn công sức không nhỏ là do bàn tay người vợ âm thầm đứng phía sau hậu thuẫn. Họ đến với nhau từ thuở người đàn ông vẫn còn trắng tay, giờ cô gái ấy đến sau, choáng ngợp bởi sự thành đạt của người đàn ông đó, muốn tham lam chiếm hữu làm của riêng mình.

   đa số các thành viên diễn đàn đã phân tích thấu đáo để cô gái nhận biết được hậu quả nhỡn tiền trước khi mối quan hệ đó bị vỡ lở, nhằm thức tỉnh cô gái nhanh chóng rời xa mối quan hệ đáng bị thế gian phỉ báng này.trương mục T.N lên tiếng "Lúc chưa biết thì ừ coi như bạn chưa mắc lỗi đi. Giờ biết rồi mà vẫn cứ chấp nhất bám víu vào người đàn ông ấy thì đích xác là mang tội nặng rồi. Hay lại muốn tắm mắm ớt như vụ ở Thanh Hóa?".

   Đồng quan điểm, trương mục K.D lên tiếng: "Trên đời không thiếu đàn ông. Nếu người ta đã có vợ con rồi thì nên dứt khoát đi bạn. Người đó không đáng để yêu đâu. nay mai bị đánh ghen rồi thì đẹp mặt với cõi tục. Làm con giáp thứ 12 thôi, đừng trở nên con giáp thứ 13 xấu xí nhất địa cầu nha. Chúc bạn sáng suốt".

   Chưa dừng lại ở đó, các thành viên diễn đàn cũng đã chính trực "bốc phốt" bản tính của người đàn ông đứng giữa mối quan hệ. Bạn N.D lên tiếng: "Anh ta chỉ muốn chăn "rau sạch" là bạn thôi. Người đàn ông chỉ tham muốn thêm mà không muốn bớt. Bạn thử cương trực đặt câu hỏi với anh ta, rằng anh ta có muốn bỏ vợ đến với bạn không? Câu đáp của anh ta vững chắc sẽ làm bạn thức tỉnh và tính được đường lui cho chính mình".

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG