Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 16/8/19 lúc 16:11
   Đã xem: 8 lượt | Mã tin: 193527
   Số điện thoại: 0951215356
   Thành lập doanh nghiệp hay thành lập công ty là một trong những bước trước nhất trong quá trình khởi nghiệp. Mở “công ty” là thời cơ tuy nhiên cũng là thách thức rất lớn. Chúng tôi, những người hoạt động trong các tổ chức hành nghề luật chuyên nghiệp luôn nhận thấy tầm quan yếu việc tham vấn ĐỊNH HƯỚNG DOANH NGHIỆP chứ không phải đơn giản là việc làm thủ tục cấp ra 1 tờ giấy đăng ký kinh dinh.

   XEM THÊM TƯ VẤN MỞ CÔNG TY : https://luathoanhao.com/tu-van-luat-mo-cong-ty.html

   Với mục tiêu chí: Nếu cần 1 tờ giấy đăng ký kinh dinh bạn có thể chọn bất kỳ ai nhưng nếu cần 1 đơn vị đồng hành với doanh nghiệp bạn, hãy tìm đến Luật Kết Nối.

   Luật Kết Nối là đơn vị hành nghề dày dặn kinh nghiệm với nhiều lĩnh vực khác nhau vững chắc sẽ đem đến cho doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất. thành thử chúng tôi chưa bao giờ cạnh tranh thị trường Thành lập doanh nghiệp giá rẻ.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Các bạn có tin khi bạn “ Mở công ty” bạn tuyển lựa đơn vị tham vấn không có kinh nghiệm thì con đường vận hành doanh nghiệp của bạn trở lên rất chênh vênh, khó nhọc không? Những rủi ro pháp luôn rình rập trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp và những sai lầm đó luôn phải trả giá bằng RẤT NHIỀU TIỀN. Vậy vì sao lại có dịch vụ giá rẻ???

   Chúng tôi, 1 trong những đơn vị hành nghề chuyên nghiệp CÓ GIẤY PHÉP không tin vào điều đó. Quý khách hàng hãy chọn lọc đúng đắn để trao niềm tin. Vậy, việc tham mưu thành lập doanh nghiệp của Luật Kết Nối sẽ được diễn ra theo quy trình như thế nào?

   Văn phòng Luật sư Kết Nối xin trân trọng gửi đến Qúy khách hàng những chỉ dẫn cụ thể và các tips lưu ý khi thực hiện thủ tục thành lập công ty như sau:

   I. Dịch vụ thành lập công ty / thành lập doanh nghiệp của Văn phòng Luật Sư Kết Nối bao gồm :

   tư vấn cho doanh nghiệp về cách lựa chọn loại hình doanh nghiệp hiệp với mô hình kinh doanh như: thành lập công ty cổ phần, thành lập doanh nghiệp tư nhân, thành lập công ty tnhh, thành lập công ty hợp danh hoặc thành lập hộ kinh dinh.
   tư vấn các vấn đề về điều kiện trụ sở của doanh nghiệp và các nhân tố liên tưởng về trụ sở doanh nghiệp trong quá trình hoạt động như: thuế, phát hành hóa đơn GTGT,…;
   tư vấn về các ngành nghề kinh dinh với mục đích kinh doanh trong ngày mai của doanh nghiệp. Đặc biệt tham mưu về các giấy phép con hoặc điều kiện kinh dinh theo qui định của luật pháp đối với các ngành nghề kinh dinh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề của doanh nghiệp hoặc về vốn;
   tham vấn về trách nhiệm của các thành viên khi góp vốn vào doanh nghiệp;
   tham vấn về các vấn đề pháp lý nảy sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp bao gồm :pháp luật tài chính, pháp luật doanh nghiệp, luật pháp thuế, pháp luật thương nghiệp, pháp luật chuyên ngành trong hoạt động của doanh nghiệp, luật pháp sở hữu trí tuệ,pháp luật lao động…….
   II. Quy trình – thủ tục thành lập doanh nghiệp / thành lập công ty :
   Các bước thành lập doanh nghiệp bao gồm :


   Bước 1: Cung cấp thông báo và chuẩn bị tài liệu khi thành lập công ty
   Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Luật Kết Nối, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin theo phiếu chỉ dẫn đã được soạn sẵn và bản công chứng giấy má chứng nhận cá nhân của người góp vốn, Văn Phòng Luật Kết Nối sẽ hoàn thiện quờ quạng hồ sơ.

   Bước 2: Khách hàng khai thông tin để thành lập doanh nghiệp
   Sau khi khách hàng đã nắm rõ được các vấn đề khi thành lập doanh nghiệp. Luật Kết Nối sẽ gửi tới Quý khách hàng hợp đồng dịch vụ pháp lý và phiếu yêu cầu thông báo phục vụ cho việc thành lập doanh nghiệp.

   Quý khách hàng chỉ cần điền thông tin theo phiếu chỉ dẫn và gửi lại cho Luật Kết Nối.

   Bước 3: Soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập công ty
   thực hiện thủ tục hành chính về thành lập công ty tại Phòng đăng ký kinh dinh- Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/ thành phố ( Luật Kết Nối sẽ là đơn vị trực tiếp thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc thành lập doanh nghiệp cho Quý khách hàng.):

   Chuyên viên tham mưu của Luật Kết Nối nhận được phiếu thông tin của Quý khách hàng sẽ tiếp thu và tiến hành soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho Quý khách hàng. thời kì không quá 24h kể từ khi chuyên viên tham mưu thu nhận được đầy đủ thông tin từ Quý khách hàng.

   Chuyên viên tư vấn của Luật Kết Nối gửi hồ sơ hoàn thiện tới khách hàng qua Mail, Zalo..

   Khách hàng nhận hồ sơ, ký hồ sơ theo file hướng dẫn của Luật Kết Nối . Sau khi khách hàng đã hoàn thiện ký đầy đủ sẽ gửi lại cho Luật Kết Nối theo thông tin đã được cung cấp.

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 193,441  Bài viết: 255,802  Thành viên: 40,110 
   Chào mừng thanhhung31004 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG