Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 109 lượt | Mã tin: 30529
   Số điện thoại: 01674289232
   Thu gọn cánh mũi là giải pháp chỉnh sửa phần cánh mũi to, thô dày mất cân đối trên khuôn mặt tạo cánh mũi thon gọn, hài hòa bằng cách phẫu thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi. Nhưng vấn đề đặt ra là thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn khiến cho nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn 1 cơ sở để thực hiện.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Đội ngũ bác sĩ nước ngoài trực tiếp thực hiện: Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ nước ngoài hàng đầu đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Singapore cùng các bác sĩ Việt Nam uy tín đảm bảo thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn tuyệt đối.

   Cắt cánh mũi: Thực hiện trong trường hợp cánh mũi to, thô, dày. Bác sĩ rạch một đường tại phần chân cánh mũi tiếp giáp với má và cắt một phần chân cánh mũi tạo cánh mũi thon gọn, hài hòa trên khuôn mặt.

   Cuộn cánh mũi: Thực hiện trong trường hợp cánh mũi to, bè sang hai bên nhưng mỏng. Bác sĩ rạch một đường nhỏ nơi tiếp giáp giữa chân cánh mũi với má rồi khâu cuộn cánh mũi vào bên trong lỗ mũi. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện chính xác, nhẹ nhàng. Vết mổ được giấu bên trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo.

   Hệ thống phòng ốc hiện đại, khép kín, vô trùng 100%: Toàn bộ quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện trong phòng phẫu thuật khép kín, vô trùng 100% đảm bảo tuyệt đối an toàn.

   Chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo: Khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu để đưa ra giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Sau thu gọn cánh mũi, bác sĩ dặn dò chế độ chăm sóc, chế độ ăn uống và hẹn trước lịch tái khám.

   QUY TRÌNH THU GỌN CÁNH MŨI

   Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn
   Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật
   Bước 3: Tiến hành gây tê
   Bước 4: Thực hiện thu gọn cánh mũi

   Thu nhỏ đầu mũi thu cúc là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ hiện nay. Được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cả về chất lượng cũng như độ tin cậy, Thu Cúc đang ngày càng được đông đảo các khách hàng tin tưởng lựa chọn , còn bạn thì sao ? hãy đến với chúng tôi.

   Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:

   BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
   Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
   Website: nangmuihanquocdep.com
   Email: tuvan@thucuchospital.vn
   Phone: 04 383 55555

   http://nangmuibocsun1.blogspot.com/

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG