Toàn quốc - Dịch vụ cho thuê máy photocopy mẫu mã chính hãng tại long an | Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/1/16
   Đã xem: 108 lượt | Mã tin: 20484
   Số điện thoại: 0912969201
   Có nhiều loại kiểu máy photocopy đang lưu thông trên thị trường hiện nay, trong đó các sản phẩmmới nhất luôn có sức hút nhất định. Đặc biệt với những dòng kiểu máy photocopy đã qua sử dụng, các dòng đời mới nhất có thời gian sử dụng ngắn – còn vô cùng mới, được nhiều người dùng lựa chọn. Trong nội dung này, Mai Phương Huy sẽ giới thiệu một số máy photocopy mới nhất được áp dụng hình thức cho thue may photocopy hiện nay.

   Hai trang thiết bị này được ra mắt vào tháng 1/2013 (được phân phối hết năm 2014) và được trang bị nhiều tính năng tiên tiến của Ricoh trong thời điểm đó. Thời gian ra mắt đã hơn 2 năm nhưng hiện Ricoh MP5001/4001 vẫn khá được yêu thích và lựa chọn. kiểu máy đáp ứng đầy đủ cho mọi việc văn phòng.

   Ricoh MP5001/4001 cho tốc độ in trắng đen tương ứng là 50 và 40 bản/phút ( trên khổ A4). Tốc độ in cao và chất lượng tốt, sắc nét. Sản phẩm sản phẩm máy này đầy đủ chức năng fax, in, scan màu, in-scan 2 mặt…

   Ngoài ra 2 dòng này còn sở hữu sản phẩm đẹp, đơn giản, tương thích mọi không gian văn phòng từ đơn giản đến cao cấp. Do ổn định, ít lỗi Ricoh MP5001/4001 cũng được nhiều doanh nghiệp kinh doanh photocopy chọn lựa.
   Ricoh MP5001/4001 được xem là 2 sản phẩm cao cấp nổi bật nhất trong năm 2015 của Mai Phương Huy.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Những quyết định cần thiết giúp bạn xác định nhu cầu và lựa chọn đơn vị bán máy photocopy tốt nhất

   • Xác định nhu cầu

   Điều đầu tiên bạn cần xác định khi mua kiểu máy là hãy xem xét công suất có phù hợp với nhu cầu đề ra không? Xem xét lại tính chất nghiệp vụ có nhu cầu sử dụng hay không. Khả năng sao chụp hàng tháng, chức năng sản phẩm máy từ đó chọn đơn vị bán kiểu máy photocopy phù hợp nhất.

   • So sánh giá và công năng máy.

   Công việc hằng ngày của đơn vị nhỏ hay công ty lớn vẫn phải trang bị cho mình chiếc sản phẩm máy photocopy dạng vừa phù hợp để sử dụng, đây là một số tiền không nhỏ, vì vậy khi nói tới chuyện mua sản phẩm máy photocopy người dùng cần xem xét tính toán tính năng, giá cả và hãng sản xuất. Gía dao động của loại máy photocopy từ 1.500 -2.500 USD. Hầu hết loại máy mới có giá trên chưa bao gồm vật tư, người sử dụng cần trao đổi với nhà cung cấp. Lượng sản phẩm máy được cung cấp trên thi trường đã qua sử dụng mang tốc độ xử 30 – 40 tờ/phút, kinh phí dao động tuỳ theo hàng là 1000 USD, dòng loại máy nhập khẩu sẽ sở hữu phụ kiện kèm theo như nạp bản gốc, đảo mặt bản sao và tích hợp thêm chức năng in, scan…

   • Kế hoạch chi phí

   Về phí tổn, bạn hãy nghĩ xa hơn không phải mua sản phẩm máy về là hết nhiệm vụ, bạn nên tốn kinh phí bảo trì và một số vấn đề khác có liên quan. Phí tổnthay linh kiện bị hư là không tránh khỏi, vì vậy bạn hãy yêu cầu nơi cho thuê máy photocopy, ban may photocopy cho bạn giá về mực, hư hỏng cần gặp và lậ p bảng ước tính phí tổnđể yên tâm về khoản này.

   • Phải tiết kiệm hơn

   Ngày này bạn có thể tiết kiệm vài kinh phívà hiệu quả trong công việc, nhưng cũng đừng nghĩ rằng kiểu máy đa chức năng có thể làm một lúc công việc, bạn phải chờ thao tác này được thực hiện xong rồi mới tới việc khác.

   • Chế độ bảo hành

   Thông thường kiểu máy mới đôi khi cũng gặp vài sự cố phát sinh, bạn nên tìm hiểu về chế độ bảo hành, bảo dưỡng cho hợp lý trước khi quyết định mua.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG