Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 13/6/18
   Đã xem: 50 lượt | Mã tin: 145813
   Số điện thoại: 0923409990
   Công nghệ in tem chống hàng giả, đang được phát triển với tốc độ chóng mặt. Rất nhiều người đang quan tâm đến địa chỉ nào chuyên in tem điện tử chống hàng giả tốt nhất hiện nay.

   Tem điện tử chống hàng giả đang là sản phẩm chống hàng giả tốt nhất hiện nay, với hiệu quả, ưu điểm sử dụng,… rất nhiều thứ vượt trội hơn tất cả tem chống hàng giả truyền thống. Đây là loại tem duy nhất cho khả năng không bị sao chép lên đến 99%. Chúng tôi sau đây sẽ giới thiệu và đi sâu vào công nghệ chuyên in tem điện tử chống hàng giả của Tân Hoa Mai chúng tôi cty chuyen in tem chong hang gia uy tín, chất lượng.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Công nghệ chống hàng giả mới nhất hiện nay
   Nguyên lí hoạt động đối với tem điện tử

   Tem điện tử là loại tem chống hàng giả, được áp dụng công nghệ mới và đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức dùng rất nhiều, bởi loại tem này dùng công nghệ số hóa đã được lưu trong dữ liệu máy chủ và hệ thống tin nhắn trả lời từ máy chủ sẽ gửi đến cho những ai quét những con số hóa.

   Đối với mỗi con tem điện tử chống hàng giả, sẽ được tráng một lớp bạc nano (lớp bạc nano này sẽ giúp chúng ta khi cào chống ung thư) và ẩn giấu đi thông tin về những con số đã được mã hóa. Những dãy số an ninh này là duy nhất và được đồng bộ hóa trên hệ thống máy chủ và tổng đài của nhà sản xuất.
   Khi đấy khách hàng mua sản phẩm, khách hàng sẽ cào lớp bạc nano đi và tiến hành gửi dãy số an ninh theo cú pháp (cú pháp gửi tin nhắn đã được hướng dẫn chi tiết trên những con tem). Ngay lập tức hệ thống máy chủ và tổng đài sẽ gửi tin nhắn chi tiết về sản phẩm. Tên sản phẩm, ngày sản xuất, địa chỉ xuất xứ….

   Rất rõ ràng và cụ thể đối với khách hàng. Còn nếu tin nhắn trả về là mã an ninh không hợp lệ hay cảnh báo cho bạn là sản phẩm này không thuộc thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp…

   In tem điện tử chống hàng giả rất khó bị làm giả, bởi vì dãy số mã hóa phải được đồng bộ và là duy nhất, do hệ thống máy chủ của thương hiệu công ty sản xuất cung cấp. Máy chủ rất đắt và cực kì đắt nên hầu như chỉ có những công ty, tập đoàn sản xuất lớn mới cần đến máy chủ.
   Địa chỉ chuyên in tem điện tử chống hàng giả

   Công ty Tân Hoa Mai chúng tôi, một trong những cơ sở hàng đầu về chuyên in tem chống hàng giả cũng như là chuyên in tem điện tử chống hàng giả.

   Bạn có thể thấy việc chuyên in các loại tem chống hàng giả rất là phức tạp và khó khăn. Đầu tiên là những giấy tờ hợp pháp do Nhà Nước cung cấp bởi để có thể in được những con tem điện tử chống hàng giả thì phải có những đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ phải có kiến thức chuyên môn về hệ thống máy chủ, quy trình sản xuất phải khép kín. Hiện nay Tân Hoa Mai chúng tôi đã được Nhà Nước cấp phép là một trong những cơ sở chuyên in tem điện tử chống hàng giả. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở chúng tôi, chúng tôi luôn tự hào vì được bảo vệ thương hiệu sản phẩm của bạn.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG