Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 79 lượt | Mã tin: 60467
   Số điện thoại: 0977825201
   Du lịch Mỹ tìm đến với đại lộ danh vọng. Đại lộ chạy từ đông sang tây của Đại lộ Hollywood từ phố Gower tới La Brea Avenua, từ phía bắc xuống phái nam trên phố Vine Street giwuax phố Yucca và Đại lộ Sunset. Đại lộ được tạo ra từ năm 1958 bởi nam nghệ sĩ California Oliver Weismuller, ông đã từng được thành phố thuê để tạo ra một sự thay đổi bộ mặt của Hollywood. Đứng ở đại lộ này, quý khách có thể coi thấy những ngôi sao năm cánh màu hồng có viền đồng và được lát vào một viên than đá hình vuông. Bên trong ngôi sao có gắn tên các nhân vật khá nổi tiếng được dát bằng đồng, được vinh danh vì những đóng góp của họ trong ngành công nghiệp giải trí.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Trên Đại lộ này, các bạn sẽ thấy tên tuổi của những ngôi sao nổi tiếng như: Britney Spear, Michael Jackson, Carole Lombard, Joanne Woodward, Gene Autry , Queen Latifah,.. Phía dưới tên khắc ghi có biểu tượng tròn bằng đồng, biểu thị cho lĩnh vực của họ hoạt động giống như máy quay phim, máy thu hình, nhà hát, micro, mặt nạ đôi bi kịch hay hài kịch. hiện tại đã có hơn 2000 ngôi sao tại Đại lộ này. Để được vinh danh trên đại lộ, các nghệ sĩ phải được sự nhất trí từ ban hội thẩm và phải có thời gian hoạt động trong ngành giải trí nhiều hơn năm 5, có nhiều cống hiến cho xã hội và nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Đi dạo trên Đại lộ Danh vọng, các bạn có thể nhìn thấy hình ảnh người hâm mộ thường đặt hoa lên ngôi sao để tưởng niệm khi nghệ sĩ có tên trên đại lộ qua đời. Điều này đã từng làm cho Đại lộ mang nhiều ý nghĩa. Chính vì vậy, năm 1978, Đại lộ đã được công nhân là đia điểm văn hóa lịch sử của Mỹ. Thi thoảng bạn có thể được chứng kiến rất nhiều các nghệ sĩ biểu diễn nơi đây, những hoạt động điện ảnh kinh điển. Khi đi qua Đại lộ, bạn có thể ghé thăm Rạp hát Trung Hoa cổ xưa và Nhà hát Kodak– 1 nơi tổ chức trao Giải thưởng Oscar danh giá. Tham gia Tour du lịch Mỹ và thăm quan ngay Địa điểm du lịch Mỹ thú vị này bạn nhé.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG