Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/11/15
   Đã xem: 174 lượt | Mã tin: 10518
   Số điện thoại: 0959468091
   Đi bộ là một trong những hình thức rèn luyện sức khỏe dễ dàng, gần gũi và nhẹ nhàng, phù hợp với tất cả lứa tuổi, thể trạng. Đi bộ có lợi đến nỗi, HLV Harley Pasternak đã đưa đi bộ với các loại máy tập đi bộ, máy chạy bộ vào chương trình tập luyện cho các ngôi sao phim hành động nổi tiếng như Halle Berry và Tobey Maguire,Hãy cùng thể thao Minh Phú tìm hiểu xem đi bộ như thế nào tốt cho sức khỏe nhé !
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   1/.Chăm chỉ
   Nhiều nhà khoa học đã chứng minh rằng, người trưởng thành nên vận động ít nhất 150 phút mỗi tuần, tương đương 21 phút mỗi ngày. Và đi bộ là bài tập miễn phí, dễ dàng và gần gũi với mọi người, ai cũng có thể tập luyện. Hơn nữa, so với chạy bộ, đi bộ ít gây áp lực lên đầu gối, các khớp xương hơn. So với tập chạy, đi bộ ít ảnh hưởng đến đầu gối, hông và lưng hơn. Kiên trì đi bộ nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy kết quả sau 1-2 tháng. Ngoài ra, một bí quyết giúp bạn chăm chỉ đi bộ hơn đó là tập luyện với người thân, bạn bè hoặc kết hợp đi bộ với nghe những bản nhạc nhẹ nhàng. Ngoài ra, nếu không có thời gian, bạn nên sắm cho mình một chiếc máy tập đi bộ, máy chạy bộ để tập luyện tại nhà !
   2/.Lưu ý đến tim mạch
   Tập đi bộ nhẹ nhàng mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Nghiên cứu của Đại học Cambridge (Anh) chỉ ra rằng tập đi bộ 20 phút mỗi ngày tại các công viên hoặc máy tập đi bộ sẽ giảm nguy cơ tử vong sớm xuống 16-30%. Các nhà nghiên cứu Nhật Bản thì phát hiện đi bộ theo phương pháp 3 phút đi nhanh 3 phút đi chậm giúp người cao tuổi tăng sức mạnh cơ đùi và giảm huyết áp. Scott Danberg, Giám đốc Trung tâm thể hình Pritikin Longevity ở Miami gợi ý bạn có thể sắm máy đo nhịp tim để đảm bảo việc đi bộ giúp tăng nhịp tim đến mức cần thiết. Để đốt mỡ, nhịp tim nên đạt khoảng 60-70% mức tối đa.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   3/.Tăng sự tập trung
   do để "ông trùm" Facebook Mark Zuckerberg thích đi bộ đến các cuộc họp. Nghiên cứu của Đại học Stanford phát hiện đi bộ kích thích trí sáng tạo chỉ sau một thời gian ngắn. Đi bộ còn giúp bạn cải thiện tâm trạng và xua tan những ý nghĩ tiêu cực. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tận dụng mọi cơ hội để đi bộ. Kể cả khi đi nghỉ mát, đừng vội lười biếng khi không tìm được phòng gym thích hợp mà hãy tranh thủ vận động đôi chân.
   4/.Tạo thói quen
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Thống kê năm 2010 chỉ ra rằng người Australia và Thuỵ Sĩ đi bộ 10.000 bước mỗi ngày, còn người Nhật đi 7.000 bước.Để hình thành thói quen, bạn có thể sử dụng Google Maps để xác định những khoảng cách mình có thể đi bộ. Ví dụ thay vì chạy xe 10 phút từ nhà đến siêu thị, bạn hãy sử dụng đôi chân. Bạn cũng có thể leo cầu thang bộ hoặc tích hợp việc tập luyện vào các hoạt động xã hội bằng cách rủ bạn bè đi dạo ở công viên.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG