Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/5/13
   Đã xem: 195 lượt | Mã tin: 245
   Số điện thoại: 0904579279

   Lịch sử hình thành thang máy FUJI:
   - FUJI Elevator Nhật Bản và Malaysia làm việc với các nhà sản xuất OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc thường gọi tắt là OEM, viết tắt của Original Equipment Manufacturer )
   2003 - Quan hệ đối tác với các dịch vụ FE và FEKL để bảo trì và dịch vụ địa phương
   2004 - Công ty liên doanh với FUJI Nhật Bản và SJEC ở Tô Châu Fuji Lift
   Thang máy FUJI Nhật Bản, Tô Châu FUJI Lift, và FUJI Malaysia đã liên kết với nhau, với tổng số vốn góp đầu tư 2 triệu USD vào Trung Quốc, với một nhà máy sản xuất ở Tô Châu Trung Quốc. Nhà máy sản xuất được đặt tại Khu công nghiệp Tô Châu trên một vuông đất 56.000 mét, với một tháp thử nghiệm của 66,8 mét. Nhà máy có khả năng sản xuất 5.000 thang máy và 3000 thang cuốn hàng năm .
   Được trang bị với Solid Edge, các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế trong máy tính và mô phỏng trong môi trường ảo và thực. Các kỹ sư thực hiện các tính toán quan trọng để đảm
   bảo sự an toàn của người dân, cả công và nhân viên.

   CÔNG TY CP THANG MÁY HT liên kết và
   Được ủy quyền đại diện FUJI HONGKONG tại thị trường Việt Nam, FUJI HONGKONG là một trong những công ty nằm trong hiệp hội FUJI và có vốn góp tại FUJI Tô Châu về chế tạo,sản xuất và cung cấp các loại thang khách, thang hàng, thang cuốn… cho thị trường châu á


   Thang FUJI với các tính năng lựa chọn thông minh:
   I- AN TOÀN TUYỆT ĐỐI :
   Thang máy FUJI trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng
   - Khi thang quá tải: Đèn báo trên bảng điều khiển sẽ sáng chuông reo liên tục và thang sẽ đứng yên tại chỗ, mở cửa để hành khách ra bớt cho đến khi đúng tải sẽ hoạt động lại bình thường trở lại.
   Bộ khống chế vượt tốc: Trong trường hợp thang chạy quá tốc độ cài đặt, thì bộ khống chế tốc độ sẽ hoạt động đồng thời với phanh của thang để hãm thang lại, thang sẽ dừng lại.
   - Bảo vệ không chạy quá hành trình: Các công tắc hành trình được gắn để đảm bảo thang không thể chạy vượt quá hành trình.
   - Bảo vệ khi mất pha: Trong trường hợp nguồn điện mất pha,ngược pha,chập pha hay nguồn điện quá thấp nguồn điện sẽ tự động cắt nhằm bảo vệ thiết bị.
   - Cứu hộ tự động: Khi mất điện nguồn, bộ cứu hộ tự động sẽ hoạt động, lấy nguồn điện dự phòng từ ắc quy dự phòng cung cấp cho thang máy, đưa cabin đến tầng gần nhất và mở cửa để khách ra ngoài.
   - Lưu dữ lỗi, mã lỗi, lưu dữ liệu cài đặt: Bộ lưu giữ lỗi trên 20 lỗi: lỗi thời gian, số tầng, mã lỗi. Tự lưu giữ dữ liệu là một phần quá trình cài đặt, các dữ liệu của giếng thang đã được cài đặt: vị trí tầng, công tắc giảm tốc độ, công tắc giới hạn hành trình…sẽ được lưu giữ trong bộ nhớ.
   II- CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN :
   -Động cơ không hộp số: gọn nhẹ và êm, không cần bôi trơn, thân thiện với môi trường tiết kiệm điện năng.
   - Động cơ Fuji không hộp số có khả năng kéo thang máy với tải trọng đánh giá lên đến 2000kg và đánh giá tốc độ lên đến 4m / s. Bằng cách sử dụng nam châm vĩnh cửu đồng bộ công nghệ, động cơ Fuji không hộp số có thể đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng
   - Hệ thống điều khiển tốc độ vô cấp nhờ biến tần VVVF ( Biến tần FUJI sản xuất tại JAPAN) làm cho thang chạy êm, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng
   - Hệ thống điều khiển vi xử thông minh đáp ứng tối ưu các lệnh gọi thang
   - Hệ thống điều khiển cửa VVVF đóng mở cửa thang êm ái
   Thang máy Fuji luôn luôn muốn khám phá công nghệ mới trong ngành công nghiệp khác và giám sát thị trường thay đổi, xu hướng, nhu cầu khách hàng và yêu cầu. FUJI cung cấp các thế hệ tiếp theo của sản phẩm và dịch vụ bằng cách thực hiện rất nhiều nghiên cứu và phát triển và cũng hợp tác với khách hàng, nhà cung cấp, đồng minh chiến lược, các viện nghiên cứu thông qua các FEA.
   III- TRANG NHÃ, ĐỘC ĐÁO:
   - Nội thất cabin được thiết kế trang nhã, độc đáo cho từng mục đích sử dụng khác nhau: nhà ở, văn phòng, khách sạn và các công trình khác
   - Có sẵn nhiều thiết kế cabin cửa tầng, nội thất để khách hàng lựa chọn
   IV- KINH TẾ:
   - Phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều khách hàng Việt Nam
   - Tiết kiệm nhờ sử dụng động cơ công suất nhỏ và điều khiển bằng biến tần
   - Thiết kế bố trí thiết bị hợp lý giúp giảm được kích thước giếng thang...
   Được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật từ các Công ty đầu tiên sản xuất và lắp đặt thang máy Việt Nam.Hàng năm,chúng tôi có những khóa huấn luyện đào tạo và cấp chứng chỉ kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy, được hãng FUJI hướng dẫn đào tạo chuyên sâu và chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất.
   Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm .Đến nay, Công ty đã và đang cung cấp một khối lượng lớn đa dạng các loại loại sản phẩm tại Việt Nam với cấu hình chất lượng cao, hoạt động ổn định, được nhiệt đới hoá phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Công ty luôn cung cấp giá thành hợp lý, phương thức thanh toán phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt.
   Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, năng động, nhiệt tình, có mạng lưới lắp đặt và bảo trì ở phạm vi cả ba miền Bắc, Trung, Nam và các tỉnh lân cận sẽ phục vụ một cách chuyên nghiệp nhanh nhất, chu đáo nhất.
   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
   FUJI HT ELEVATOR JOINT STOCK COMPANY
   – Office: 686C Minh Khai, P.Vinh Tuy, Q.Hai Ba Trung, TP.Ha Noi.
   Tel: 84.4. 3665 8376 - Fax: 84.4. 3665 8373
   - Factory : Industrial Park -Nhu Quynh - Hung Yen - Việt Nam
   Wedsite:http: //www.thangmayht.com
   Liên hệ tư vấn cung cấp,lắp đặt,bảo trì thang máy FUJI
   Mr. Quân Mobi: 0904.579.279
   Nickname: fujielevator.japan
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 28/5/15
   Đã xem: 195 lượt | Mã tin: 245
   Số điện thoại: 0987764644
   Không thể tin nổi, thật không thể tin được, thật là tuyệt vời :))

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG