Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 19/7/16
   Đã xem: 137 lượt | Mã tin: 50412
   Số điện thoại: 0949472482
   Cách phân biệt quần áo thể thao sỉ hàng fake TQ

   Trước khi gặp gỡ trao đổi với nguồn hàng quần áo thể thao sỉ, bạn nên là người am hiểu về hàng hóa. Một điểm quan trọng mà TheThaoSi muốn lưu tâm tới bạn, đó là việc phân biệt hàng hàng fake và hàng thật, phân biệt các dòng hàng fake. giả dụ mới kinh doanh bộ áo quần thể thao, có thể cảm thụ rất khó phân biệt, nhưng bạn cần biết và tiến hành học dần dần.

   Hàng bộ quần áo thể thao sỉ fake từ Trung Quốc có nhiều loại, dòng rất gần, rất giống với hàng thật gọi là “super fake” kế đó là “fake 1”, rồi tới “fake 2”, “fake 3”.Phần này tập trung nói rõ về nguồn hàng quần áo thể thao sỉ super fake và fake 1.

   bộ quần áo thể thao sỉ hàng chính hãn rất khó bán ở Việt Nam do giá thành quá cao, khoảng 2 triệu/áo. Các chuỗi cửa hàng thể thao thường mua quần áo thể thao sỉ trung quốc với hình dáng đa dạng, giá rẻ và chất lượng hơi tốt nên dễ bán hơn. Nhưng ngay cả các chủ cửa hàng khi mở cửa hàng bán đồ thể thao cũng không thể phân biệt được hàng super fake và fake 1 khác biệt như thế nào. Do vậy, dễ bị nhập nhầm hàng với giá cao.

   thể hiện cho dễ hiểu, hàng super fake lại cái nhái tinh xảo và thường giống đến hơn 90-95% hàng chính Nhà, fake 1 thì giống tới khoảng 75-80%. mẫu mã đều rất bắt mắt và được cập nhật các mẫu mới liên tục để phù hợp với nhu cầu của thị trường.

   Tuy nhiên, phải đến 80% các chi tiết của hàng superfake tốt và chất lượng hơn fake 1.

   Về nguyên liệu bộ áo quần

   quần áo thể thao sỉ super fake được may với nguyên liệu vải chính hãng, dày, mịn và bền hơn hẳn F1. Không chỉ co giãn 4 chiều, nhẹ, thấm hút mồ hôi tốt mà vải áo super fake còn có khả năng chống thấm ngược, cho người mặc cảm giác thoáng mát dù tập luyện thường xuyên. Áo fake 1 may bằng vải gai hoặc thun mè cao cấp, cũng thấm hút mồ hôi tốt nhưng kém hơn hàng superfake.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Màu sắc vải

   Bạn sẽ không thể phân biệt được giả dụ không cầm cả 2 áo lên so sánh cùng lúc. Khi cùng đặt lên bàn cân, áo super fake giữ được màu sắc ổn định và nổi bật hơn hàng fake 1 khá rõ ràng.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Tham Khảo :

   áo đá banh giá sỉ
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/7/16
   Đã xem: 137 lượt | Mã tin: 50412
   Số điện thoại: 0980927638

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG