Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/4/16
   Đã xem: 92 lượt | Mã tin: 30709
   Số điện thoại: 0918661925
   Bạn vẫn luôn mơ ước có một tấm bằng đại học trong tay để như một tấm vé đi vào xã hội. Tuy nhiên, lần đầu chưa đích thực may mắn để bạn thực hiện giấc mơ của mình. Hãy cứ tiến theo con đường học tập và đừng bỏ cuộc. Bởi vẫn có nhiều cách giúp bạn thực hành được ước mong của mình,học liên thông là một cách để bạn tiếp tục theo con đường học tập
   Liên thông đại học là lựa chọn thứ 2 sau lần đầu bạn chưa trúng tuyển ước vọng mình yêu thích. Học liên thông chỉ là quãng đường dài hơn và mất nhiều thời kì cũng như công sức hơn so với việc bạn đi đường thẳng là học luôn đại học. Thường thường, mọi người nghĩ rằng đại học là cách độc nhất để lấy được một tấm bằng cử nhân, kỹ sư, tuy nhiên quan niệm ấy là sai lầm.

   Nếu bạn đang theo học tại một trường cao đẳng hay là hệ cao đẳng ở một trường đại học, tốt nhất bạn bên học liên thông càng sớm càng tốt bởi học để nâng cao hiểu biết, nâng cao giá trị bằng cấp đúng với năng lực của mình.
   Liên thông đại học cũng là một cách để đảm bảo bạn có đủ kỹ năng để làm việc khi ra trường nếu bạn không đủ tự tin với tấm bằng trung cấp, cao đẳng trong tay. Khác với tuyển sinh bằng 2 để có thêm kỹ năng về ngành nghề khác học liên thông cung cấp cho bạn kỹ năng chuyên sâu hơn cho bạn.

   Xem đầy đủ bài viết tại đây

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG