Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 25/5/19
   Đã xem: 56 lượt | Mã tin: 182707
   Số điện thoại: 0932517101
   Chuyển nhà thành hưng, không bỏ qua khâu đóng gói
   Gia đình bạn muốn chuyển vào chung cư nhanh chóng cần có sự chuẩn bị tốt về nhiều yếu tố , hãy phân loại đồ đạc đóng gói cẩn thận, đặc biệt bạn nên chú ý.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   chuyển nhà Thành hưng
   Chuyển chung cư làm sao cho nhanh chóng nhất :

   Gia đình bạn muốn chuyển vào chung cư nhanh chóng cần có sự chuẩn bị tốt về nhiều yếu tố , hãy phân loại đồ đạc đóng gói cẩn thận, đặc biệt bạn nên chú ý những đồ vật dễ vỡ vì phải vận chuyển khuân vác lên tầng cao sẽ gây ra đổ vỡ, để tránh điều đáng tiếc xảy ra nhân viên chúng tôi sử dụng xốp và bông chuyên dụng .

   Trước khi chuyển nhà bạn nên liên hệ với ban quản chung cư để thông báo ngày chuyển để ban quản lý nắm được và bạn biết được mình phải làm các thủ chuyển đi , chuyển đến như thế cung cấp các giấy tờ cần thiết ra sao để bạn có thể chuyển đồ đến chung cư một cách nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

   Chuyển nhà, chuyển văn phòng có nhiều đồ dễ vỡ các gia đình, doanh nghiệp chưa biết phải làm như thế nào?
   Các đồ vật dễ vỡ như tủ kính, cửa kính, bể cá, kệ trưng bầy bằng thủy tinh. . .các đồ vật đó vận chuyển khá khó khăn và phức tạp.

   Vì vậy để đảm bảo an toàn cho những đồ vật của các bạn công ty chúng tôi có nhân viên kinh ngiệm, dụng cụ chuyên tháo lắp vận chuyển về kính. Hãy gọi cho chúng tôi công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1. Chúng tôi cam kết tháo lắp đồ kính đảm bảo an toàn và đền bù thiệt hại nếu đổ vỡ do vận chuyển

   Mẹo đóng gói và vận chuyển đồ vật nhọn.
   Trước khi đóng gói những đồ vật nhọn bạn phải phân loại chúng theo từng loại, theo từng trọng lượng theo độ tương đồng.
   Để có cách vận chuyển vật nhọn tốt nhất bạn có thể sắp xếp, phân loại các sản phẩm có giá trị, các sản phẩm bình thường và các đồ dùng hàng ngày vì như vậy bạn mới có thể sắp xếp chúng vào thùng một cách hợp lý.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Hình ảnh đóng gói đồ văn phòng
   Chuẩn bị dụng cụ đóng gói, những vật dụng đóng gói vật nhọn là những vật liệu có độ đàn hồi cao chống sóc tốt như xốp,mút, vải mềm, đệm bọt khí, hạt xốp, thùng carton . . .các loại vật dụng này sẽ giúp chống sóc tốt các đồ vật nhọn và hạn chế va đập xảy ra trong quá trình vận chuyển.vật liệu được nhiều người lựa chọn nhất là đệm bọt khí (hay còn gọi là màng nilon hơi ).

   Chuẩn bị băng keo, túi vải, túi nhựa để bọc các vật nhọn và vó chặt chúng , việc đó nhằm hạn chế tối đa những thương tích, rơi vỡ xảy ra và va chạm các sản phẩm, đồ dùng khác gây hư hỏng, tốt nhất bạn nên bọc các đầu nhọn bằng giấy báo, hoặc lớp vải dày thật kỹ lưỡng sau đó quấn băng keo chắc chắn các đầu vật nhọn đó để tránh tình trạng bị bung gây nguy hiểm, sau đó sắp xếp từ nhỏ đến lớn và dùng dây buộc bên ngoài cho chặt, thật chắc chắn.

   Những vật dụng nhỏ như dao, kéo bạn có thể lót giấy báo, mút xóp dưới đáy thùng carton để tránh sự va chạm làm rách thùng trong quá trình di chuyển.

   Trước khi cho lên xe , bạn nên kiểm tra lại bằng cách lắc nhẹ hộp xem đồ vật đa được cố định chắc chắn chưa nếu chưa thì nên chèn thêm miếng đệm lót xung quanh và ở phần bên trên trước khi niêm phong hộp đựng di chuyển. Trên đây là cách khi vận chuyển những đồ vật sắc nhọn khi vạn chuyển ra khỏi nhà.

   Tiết lộ bí mật khi bạn chuyển đồ điện tử như máy tính cá nhân, máy tính cây, máy in, máy photo copy. . .tuy chủ yếu là các loại máy nhỏ nhưng chúng có trọng lượng tương đối lớn ,có dạng máy còn cồng kềnh gây khó khăn trong việc mang vác và vận chuyển kinh nghiệm khi chuyển đồ an toàn như sau: cần đóng kín, bịt kín các thiết bị điện tử này trong các lớp xốp đặc biệt là hộp của nhà sản xuất vì đồ điện tử có kích cỡ vừa với khung hộp sẽ an toàn hơn khi di chuyển, nếu không có bạn tấm xốp, vật liệu chịu nhiệt, bọc kín. Sau đó bạn đặt chúng vào hộp và chèn và đệm các vật liệu đệm xung quanh sao cho đồ điện tử không bị va chạm đổ vỡ gây hỏng .

   Các thiết bị như máy tính, máy in, máy photo copy các bạn nên tắt điện đi trước khoảng 30 phút , các món đồ dùng bằng pin thì nên tháo pin để tránh gây tình trạng cháy nổ, với máy tính xách tay bạn nen để vào túi chuyên dụng của nó.

   Để đóng gói và di chuyển đồ một cách cẩn thận, an toàn, nhanh chóng, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (024).37733.733. lành nghề, khéo léo, cẩn thận cao trong quá trình làm việc ,lắp đặt và vận chuyển. Chúng tôi cam kết đóng gói, vận chuyển đồ điện tử một cách hiệu quả đúng nguyên tắc, khách hàng có thể giám sát quá trình chuyển đồ
   Mong rằng với vài thông tin trên đây sẽ làm bạn hài lòng và an tâm hơn khi chuyển nhà , chuyển văn phòng của bạn sắp tới của mình . Mọi chi tiết xin liên hệ.
   Công ty TNHH chuyển nhà Thành Hưng số 1
   Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
   ĐT: ( 024 ) 37. 733.733
   MST: 0108555889
   Emil: ducphuongbds@gmail.com
   https://chuyennhathanhhunghanoi.com

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG