Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.

Toàn quốc Chuột Magic Mouse của Apple

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi HungLC123PK, 7/4/16.

  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 110 lượt | Mã tin: 30506
   Số điện thoại: 0918142848
   Tháng 10 năm ngoái, hãng công nghệ khổng lồ có hội sở tại Cupertino đã trình làng chiếc Magic Mouse thế hệ thứ 2. Và sắp tới có lẽ Apple cũng sắp sửa trình làng cho người dùng một phiên bản Magic Mouse mới.

   Mới đây, Apple đã công bố trước công chúng một bằng sáng chế phiên bản Magic Mouse mới sử dụng công nghệ Force Touch (tương tự như công nghệ 3D Touch có ở phiên bản iPhone 6s và iPhone 6s Plus).


   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí


   Bằng sáng chế Magic Mouse cảm biến lực (force sensing mouse) được Apple ban bố vào bữa qua, nhưng bằng sáng chế này đã được soạn thảo từ tận tháng 2 năm 2013.

   Bản đăng kí bằng sáng chế mô tả Apple sẽ tích hợp các bộ cảm biến lực bên trong chuột, từ đó các cảm biến sẽ xác định được sức ép của bàn tay lên chuột và sẽ phản ứng theo lực đó.

   Bản thiết kế này còn cho thấy Apple cũng tích hợp may xay cafe gia re một cụm “taptic engine” giúp tăng cường phản hồi cảm ứng cho Magic Mouse, giúp cho thiết bị này nhận biết được các lực tác động chuẩn xác và nhanh hơn.

   Apple cũng đã tích hợp công nghệ Force Touch vào chiếc bàn phím Magic Trackpad 2, một số mẫu Macbook, chiếc đồng hồ Apple Watch và mẫu iPhone 6s, 6s Plus mới.

   kiên cố rằng Apple sẽ tích hợp công nghệ này vào chiếc Magic Mouse của mình không sớm thì muộn. Đây còn là nhịp cho Apple để thiết kế lại vị trí đặt cổng sạc Lightning khác thường trên chiếc Magic Mouse 2 của mình

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG