Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/4/16
   Đã xem: 103 lượt | Mã tin: 30686
   Số điện thoại: 0965217658
   Tổng thống Mỹ cho rằng việc sùng bái một chiếc điện thoại và dửng dưng với những giá trị nhân đạo khác không phải là một việc làm đúng đắn.
   Tại sự kiện truyền thông SXSW được tổ chức ở Texas (Mỹ) tuần trước, Tổng thống Obama đã kêu gọi các doanh nghiệp công nghệ chung tay với chính phủ trong việc giải quyết những vấn đề lớn nhất của Mỹ giờ. Những thắc mắc xung quanh câu chuyện pháp giữa Apple và FBI cũng được nhiều người đề cập và gửi đến ông, tuy nhiên, ông không giải đáp trực tiếp về vấn đề này.


   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí


   Ông Obama tại sự kiện SXSW tại Mỹ tuần qua.   Obama nói: “Nếu sự cải tiến của công nghệ cho phép chúng ta sinh sản ra những chiếc điện thoại hoàn toàn bất khả xâm phạm, thì làm sao chúng ta có thể ngăn chặn phim khiêu dâm đến tay con trẻ, làm sao chúng ta có thể ngăn chặn những nguy cơ khủng bố?”.

   Mặc dù không trực tiếp nhắc đến vụ việc giữa máy xay cafe giá rẻ Apple và FBI, ông Obama nhấn mạnh, cảnh sát có quyền lục soát người bạn, kiểm tra phòng ngủ nếu bạn bị tình nghi tham gia vào hoạt động khủng bố. Và điều rưa rứa có thể được vận dụng với chiếc điện thoại. “Sùng bái một chiếc điện thoại và bàng quan với những giá trị nhân đạo khác không phải là việc làm đúng đắn”, ông khẳng định.

   tuy thế, Obama nhấn mạnh, ông muốn hai bên (Apple và FBI) đạt được giải pháp chung với những sự nhượng bộ cần thiết. Sự thiếu hợp tác, theo Tổng thống, sẽ dẫn đến sự hiểm cho cuộc sống của hàng trăm triệu người dân Mỹ, một viễn tượng mà ông gọi là: “Mọi người dân Mỹ sẽ có một trương mục ngân hàng Thụy Sĩ trong túi”. Theo CNN, một trong những lý do dẫn đến sự thiếu niềm tin vào chính phủ Mỹ là vụ việc cựu điệp viên CIA, Edward Snowden, làm rò rỉ những thông báo tình báo tuyệt mật vài năm trước đây.

   SXSW là một sự kiện đã có gần 30 năm tuổi đời. SXSW 2016 năm nay là một chuỗi sự kiện phim ảnh, âm nhạc, truyền thông đa công cụ, vấn hơn 80.000 người tham dự, trong đó có những tiếng tăm lớn của ngành công nghệ thế giới. Obama là tổng thống Mỹ trước tiên dự SXSW.

   Một trong những lý do chính cho sự có mặt của ông Obama tại SXSW 2016 là để tầm sự giúp đỡ của những doanh nghiệp công nghệ để giải quyết những vấn đề mang tầm quốc gia của nước Mỹ. Kể từ khi nhậm chức, ông Obama đã thuyết phục nhiều nhân viên của Google và Facebook về làm cho các cơ quan của mình, trong đó có Văn phòng Dịch vụ Điện tử Mỹ (UDS) do ông sáng lập. Ông cũng đã phát triển những nền móng trực tuyến và dự án khởi nghiệp công nghệ như 18F.

   “Tôi chỉ còn vài tháng dưới nhiệm kỳ Tổng thống của mình. Tương lai của nước Mỹ nằm trong tay của các bạn. Chính phủ chẳng thể giải quyết những vấn đề này một mình, cho đến khi có sự chung tay góp sức của các bạn”, Tổng thống Obama chia sẻ.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG