Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 6/4/16
   Đã xem: 84 lượt | Mã tin: 30394
   Số điện thoại: 0992108375
   Các loại kem dưỡng chăm sóc da gần như trở thành một phần không thể thiếu với nhiều chị em thời đại hiện đại. Giúp dưỡng da chăm sóc da, chống lão hóa, giúp da luôn mềm mịn, mướt. Nhưng chọn kem dưỡng da cũng cần phải đúng cách.


   Kem chăm sóc da khác nhau cho từng loại da
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí   thoa kem dưỡng là chống nhăn da mặt cho chị em ngay từ tuổi 20. Mỗi loại da khác nhau cần kem dưỡng da khác nhau. Với loại da khô bạn cần kem dưỡng da dưỡng sâu hơn. Với da thường chỉ cần loại kem dưỡng ẩm thông thường. Với da dầu bạn cần loại kem dưỡng da nhanh chóng thẩm thấu vào làn da, cân bằng ẩm, và không chứa dầu, để tránh nhiều dầu thừa da lại càng bít lại.


   Chọn kem dưỡng da từng vùng

   Bạn không thể làm kem dưỡng da mặt cho vùng mắt. Cũng như kem dưỡng da toàn thân cho vùng mặt. Bởi mỗi vùng da khác nhau có độ dày, độ nhạy cảm, cấu trúc làn da khác nhau.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí   Da vùng mắt là vùng mỏng manh và nhạy cảm nhất, do vậy bạn cần loại riêng cho vùng da này.

   Kể cả các phương pháp tre hoa lan da bang thien nhien thì bạn cũng cần chọn loại nguyên liệu phù hợp cho từng vùng da nhé.


   Chọn kem dưỡng da theo sự lão hóa của da

   Khi da ở độ tuổi 20 còn săn chắc mịn màng bạn chỉ cần loại kem dưỡng da cơ bản, có thể có thêm các thành phần chống nắng, làm sáng da.

   Khi bạn ở độ tuổi 25 thì bạn cần lưu ý nhiều hơn tới lão hóa da. Và khi bạn 40 tuổi bạn cần lo lắng tới chống lão hóa phối hợp điều trị các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, nám da, trùng nhão...   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí   Ở độ tuổi trung niên da bị lão hóa các sản phẩm kem dưỡng da, chống lão hóa chỉ tác đông lên bề mặt da và ngăn chặn lão hóa tăng lên. Bạn cần tới các công nghệ trẻ hóa da hiện đại như căng da không phẫu thuật Ultherapy, công nghệ Venus Viva, Laser Revlite ... để cải thiện làn da và trẻ hóa hàng chục tuổi trở lại.   Nguồn bài viết: http://chamsoclandadep.blogspot.com/2016/04/chon-kem-duong-da-cung-can-phai-dung-cach.html

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG